Bị chê dơ vì đăng chia sẻ mời đàn ông đi ăn tối, Hoa hậu Tường Linh đáp trả cực căng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Màn đối đáp củaHoa hậu Tường Linhvà anti-fan trên mạng xã hội đã khiến khán giả phải đổ dồn sự quan tâm.

Hoa hậu Tường Linh vốn được biết là ngườiđẹp rất thẳng thắn, sẵn sàng ra mặt bảo vệ quan điểm cá nhân mỗi khi cần thiết. Mới đây, cô tiếp tục khiến khán giả dành sự chú ý lớn khi đăng tải bức ảnh khoe body đâu ra đấy, kèm chia sẻ: “Anh mời tôi ăn sáng. Toi moi anh an toi”. Vế câu thiếu dấu làm nhiều người hiểu theo nghĩa: “Tôi mời anh ăn tối”.

Mặc dù đây chỉ là câu “thả thính” thường thấy trên mạngxã hộinhưng khi Tường Linh vừa đăng tải, một khán giả đã để lại bình luận: “Caption gì mà dơ quá chị ơi. Đăng gì có não chút đi chị”. Ngay lập tức, người đẹp liền đáp trả rất thẳng thắn: “Hi em, đọc caption cũng phải dùng ‘não’ dịch mới đúng được em, em về nhà ‘tắm’ lại nhé. Thanks em”.

Hoa hậu Tường Linh bị cư dân mạng chê dơ vì status

Cách phản ứng này của Tường Linh đã nhận nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Trước đó, cô cũng từng lọt vào tâm điểm chú ý khi bất ngờ bị réo tên trong đường dây mua bán dâm. Sự việc này đã khiếnngười đẹpvô cùng bức xúc và mau chóng gửi đơn đến Phòng cảnh sát hình sự – Công an TP HCM (PC02) để nhờ giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình.

Tường Linh cập nhật diễn biến xử lý vụ bị vu khống trong đường dây “tú ông” nghìn đô: Cuộc chiến còn dài!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*