Bí ẩn “hiện tượng” lạ của mỹ nam đẹp trai nhất BTS: Luôn tình cờ ké ảnh một cách khó hiểu, mình anh vẫn tỏa sáng dù các em “bay màu” hết – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bất chấp đồng đội có “bay màu” hết trong ảnh thì gương mặt Jin (BTS) vẫn cứ rõ nét và tỏa sáng đến lạ lùng.

Jin (BTS) vốn nổi tiếng là “traiđẹptoàn cầu”, là một trong những visual hàng đầu Kbiz hiện nay. Anh cả BTS sở hữu gương mặt điển trai không góc chết, body chuẩn chỉnh với “bờ vai Thái Bình Dương” trứ danh cùng khí chất trưởng thành, ấm áp, đáng tin cậy. Ngoại hình đẹp khiến Jin dễ dàng nổi bật mọi lúc mọi nơi, chiếm trọn sự chú ý trong những khung hình

Mới đây, fan còn phát hiện ra một khả năng cực đặc biệt của Jin, có thể tạo ra… “hiện tượng lạ”. Đó là khả năng ké ảnh siêu hạng. Bất chấp những người xung quanh có mờ nhòe, “bay màu” thế nào, gương mặt Jin vẫn cứ rõ nét, nhan sắc tỏa sáng ngời ngời. Những tấm hình dưới đây là minh chứng cho việc không có gì có thể lu mờ vẻ đẹp trai toàn cầu đó.

Đầu tiên hãy đến với khả năng ké ảnh siêu hạng củaanh cả BTSnào. Mặc dù đã che đi gương mặt đắt giá bằng điện thoại nhưng Jin vẫn xuất hiện trên… chiếc máy tính bảng.

Trong tấm ảnh này có đến 3 thành viên BTS, 2 đang đứng bên nhau và 1 đang ở… trong khung ảnh. Nhìn là biết ai rồi chứ?

Có lẽ anh cả BTS chọn che mặt đi vì không muốn trong ảnh có đến tận 2 Jin xuất hiện. Khoảnh khắc này không chỉ khiến fan mà các thành viên cũng bật cười nghiêng ngả.

Tiếp theo là khả năng “sống sót” trong những bức ảnh mờ nhòe. Đồng đội “bay màu” vì vũ đạo hết, cớ sao Jin lại vẫn nét thế này?

Đến lúc này thì khả năng đặc biệt của Jin lên tầm toàn cầu như vẻ đẹp trai mất rồi. Đứng cạnh các ngôisaoquốc tế trong bức ảnh mất nét này nhưng thật thần kỳ, gương mặt Jin quá rõ nét, quá lung linh, chiếm trọn mọi ánh nhìn.

Thậm chí, ngay cả khi anh em có “tơi tả” vì vũ ��ạo thì bằng một cách nào đấy, gương mặt Jin vẫn tỏa sáng đến kỳ lạ. (Nguồn: Tiktok).

Quả nhiên trai đẹp làm gì cũng đẹp, đi đến đâu cũng tỏa sáng. Đã đẹp điên đảo lại còn là nổi bần bật ở muôn nơi, không phải tự dưng danh xưng” trai đẹp toàn cầu” lại xứng với Jin như thế.

Gương mặt điển trai không góc chết, thần thái đầy mình và sở hữu body chuẩn, bờ vai Thái Bình Dương nổi tiếng, Jin xứng danh “trai đẹp toàn cầu”.

Anh cả BTS hóa tổng tài đẹp trai phong độ ngút ngàn khi diện cây vest đen.

Ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp này cơ chứ?

Jin đẹp như hoàng tử bé trong đám cưới anh trai: Anti ‘cà khịa’ Jungkook, tố BTS chỉ là ‘mối quan hệ kinh doanh’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*