Bênh vực Lý Tiểu Lộ trong scandal ngoại tình, sự nghiệp sao nữ xuống dốc thảm hại, bị công chúng tẩy chay sau 2 năm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước đây, Mã Tô và Lý Tiểu Lộ là đôi bạn thân thiết. Vậy nhưng, vì vướng rào rắc rối trong vụ ngoại tình rúng động của mỹ nhân họ Lý và PGone mà giờ đây, Mã Tô đánh mất cả sự nghiệp lẫn tên tuổi.

Mới đây, khi tham gia 1 show truyền hình, Mã Tô đã có những chia sẻ gây xôn xao về sự nghiệp ở thời điểm hiện tại. Suốt 2 năm qua, công chúng nhớ đếnMã Tôvì scandal tai tiếngLý Tiểu Lộngoại tình vì những phát ngôn bênh vực. Vì sự ghét bỏ của công chúng, sự nghiệp của Mã Tô cũng gập ghềnh, trắc trở theo.

Mã Tô tại show truyền hình mới, chia sẻ về hoạt động sự nghiệp gần đây

Năm 2017, scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ – PGone khiến cả showbiz chấn động. Ngoài “cặp đôi léng phéng” phải nhận mưa gạch đá từ dư luận, Mã Tô – người giới thiệuPGonecho Lý Tiểu Lộ cũng bị chỉ trích nặng nề vì giữa lúc tình hình căng thẳng, cô đứng ra viết bài chia sẻ sự tình cho cho rằng Ảnh hậu họ Lý hoàn toàn trong sạch. Mãi đến khi clip ôm hôn thân mật giữaLý Tiểu Lộ và PGonebị tiết lộ, Mã Tô mới ê chề viết trên MXH: “Thật xấu hổ, đáng đời tôi”.

Chẳng những giới thiệu cho Lý Tiểu Lộ và PGone quen biết nhau, Mã Tô còn lên tiếng bênh vực họ sau khi scandal bùng nổ

Mãi đến khi có bằng chứng “rõ rành rành”, cô mới nhận ra đây là “1 cú lừa” từ người chị em thân thiết

Kể từ scandal của Lý Tiểu Lộ, sự nghiệp của Mã Tô đột nhiên thay đổi. Cô không nhận được các dự ánphimnào có thể được đảm nhận vai chính, chỉ còn có thể đóng vai phụ trong 1 số bộ phim không mấy nổi tiếng. Thậm chí, khi Mã Tô muốn góp mặt trong bộ phim điện ảnh do bạn bè sản xuất cũng bị từ chối vì không phù hợp. Không thể tự do lựa chọn kịch bản, ngườiđẹphọ Mã than thở cô đang dần bị thị trường đào thải.

Theo nguồn tin trong giới, Mã Tô từng cố gắng tham gia 1 số show truyền hình để cải thiện hình ảnh, vậy nhưng cô lại bị các đạo diễn thẳng thừng từ chối, lý do là bởi cô bị công chúng ghét bỏ. Khi tham gia show Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2, Mã Tô lại nhận cơn mưa chỉ trích vì thái độ coi mình như “cái rốn của vũ trụ”, tự ý sửa đổi kịch bản mà không thèm bàn bạc, thương lượng với đồng nghiệp.

Mã Tô cho rằng sự nghiệp gặp khó khăn là vì cô đã gần chạm mức 40 – mức tuổi nhạy cảm đối vớisaonữ. Thế nhưng không ít người lại khẳng định, thời kỳ hoàng kim của Mã Tô xuống dốc là bởi bị ảnh hưởng sau scandal của người chị em thân thiết Lý Tiểu L��. Sau scandal này, tình bạn của hai người cũng chấm hết.

Trước đây, Mã Tô từng là 1 sao nữ đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên cho biết, cô đã làm nghề diễn viên được 18 năm, tại đỉnh cao sự nghiệp, cô không ngừng nhận được những lời mời đóng phim và phần lớn trong đó đều là vai nữ chính. Thậm chí, quay những 5 – 6 bộ phim trong vòng 1 năm, Mã Tô còn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi, bận rộn di chuyển từ đoàn phim này đến đoàn phim khác.

Hiện tại, Mã Tô 39 tuổi và đang chật vật vì sự nghiệp xuống dốc

Không có phim để đóng, tên tuổi của cô bị khán giả dần lãng quên

PGone bị yêu cầu rời sân khấu sau 10 phút diễn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*