BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 7 năm yêu, tung ảnh ngày ấy bây giờ cho thấy màn lột xác ngoạn mục – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau 7 năm bên nhau, BB Trần còn nhắn gửi ngườiyêucực ngọt ngào.

Chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn củaBB Trầnvà người yêu đồng giới được bạn bè và người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Theo BB Trần chia sẻ, người yêuQuang Lâmluôn đồng hành cùng anh trong công việc và cuộc sống, cả hai được gia đình chấp nhận và yêu thương.

Đặc biệt, vào tối qua (2/10), BB Trần còn đăng tải khoảnh khắc ngày ấy – bây giờ để kỷ niệm 7 năm gắn bó với nửa kia. BB Trần công khai nhắn gửi lời ngọt ngào dành cho người yêu: “7 năm bên nhau, cùng nhìn nhau già nua nào”.Ngay lập tức, dân tình lia lịa “thả tim” và dành nhiều lời chúc phúc, ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi.

BB Trần đăng tải ảnh ngày ấy – bây giờ để kỷ niệm 7 năm hẹn hò

Ngoài tình cảm mặn nồng của cặp đôi, màn lột xác củaBB Trần và Quang Lâmcũng gây chú ý không kém. Có thể thấy, vào năm 2013, BB Trần khá tròn trịa, anh diện váy cưới và biểu cảm đáng yêu khi được bạn trai ôm ấp. Sau 7 năm, cả BB Trần và Quang Lâm đều thay đổi phong cách, trông thanh lịch và sang chảnh hơn hẳn. Không chỉ thế, thần thái và nhan sắc của BB Trần cũng khiến khối mỹ nhân Vbiz phải e dè.

Vào năm 2013, BB Trần sở hữu khuôn mặt khá tròn trịa

Sau 7 năm, cặp đôi lột xác thấy rõ. BB Trần thon gọn và nhuận sắc hơn hẳn

BB Trần và bạn trai rất thoải mái thể hiện tình cảm

Được biết, BB Trần và Quang Lâm bắt đầu công khai hẹn hò vào năm 2013. Nói về tình yêu dành cho bạn trai, BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải tình đầu nhưng là người đàn ông anh quen lâu nhất. “Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lụctình yêutrước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi”, BB Trần chia sẻ.

Cặp đôi nhận được sự yêu thương và ủng hộ của cả gia đình

Chuyện tình 7 năm của BB Trần và người yêu đồng giới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*