BB Trần tuyên bố nhận thính của fan nữ mà muốn thẳng lại, hội bạn lập tức dội nước lạnh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những chia sẻ củaBB Trầnluôn khiến ai nấy phải phì cười vì vô cùng thú vị.

BB Trần không chỉ là nghệ sĩ hài trên sân khấu mà những pha tấu hài trong cuộc sống và trên trang cá nhân của anh không ít lần khiến công chúng phải cười lăn cười bò. Mới đây nhất, anh chàng vừa đưa ra tuyên bố xanh rờn mà đọc xong thật sự lại muốn cười. Anh viết: “Đi quay bị mấy bạn nữ thả thính mà thấy sợ… sợ thẳng lại quá”.

Vì ai nấy đều biết giới tính của BB Trần và hơn hết anh chàng cũng đã có ngườiyêuquen nhau khá lâu năm thì làmsaocó chuyện trở thành “trai thẳng” khi được thả thính được. Bởi thế, hội bạn thân của BB Trần bao gồm: Jun Phạm, Khả Như, Xuân Lan…. liên tục để lại bình luận như tạt nước lạnh. Jun Phạm hào hứng rằng: “Thú vị quá! Anh muốn xem cảnh đó. Kích thích lắm!” Khả Như lại bảo: “Ê có thẳng nhớ để cho Mèo vé vip nha”. Xuân Lan lại chốt: “Em em ơi em có đang đói không? Nếu em đói thì em ăn chị đi… haha”… Lầy lội cũng phải có hội bạn hưởng ứng như thế mới vui cả đôi đường chứ!

BB Trần tuyên bố có một câu mà hội bạn đua nhau “dập” thấy thương

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai “ngố tàu” thành icon giả gái

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*