BB Trần ghen lồng lộn khi nhân vật này xuất hiện tại nhà Jun Phạm và bật ngửa với cái kết – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoá ra nhân vật xuất hiện tại nhà Jun Phạm là Quang Trung và màn ghen tuông cực hài hước đã diễn ra.

Cách đây vài giờ, Jun Phạm đăng ảnh chụp cùngQuang Trungtại nhà mình. Cựu thành viên nhómnhạc365 cho biết, đàn em này qua nhà anh từ sáng sớm nhưng không tiết lộ lý do cụ thể. Cả hai tự selfie, trong khiJun Phạmchịu trách nhiệm cầm máy, Quang Trung lại nấp mình phía sau.

Khoảnh khắc “tình tứ” của 2saonam khiến nhiều người thích thú nhưng lại khiếnBB Trầnkhông mấy vừa mắt. Một màn “ghen tuông lồng lộn” trên mạng xã hội đã diễn ra khi thánh chơi dơ chất vấn: “Sáng sớm qua hay hay ở từ đêm qua?“. Câu trả lời sau đó của Jun Phạm mới “căng đét”: “Ủa, em ở đêm qua đến lúc em về thì Trung đến mà em còn hỏi?“. Cuộc “đánh ghen” trên mạngxã hộigiữa những người đàn ông trở nên hấp dẫn hơn khi Quang Trung chính thức nhập cuộc. Những màn đáp trả “bôm bốp”, không khoan nhượng của hai diễn viên kéo dài sau đó và chưa thể đi đến hồi kết.

Trận “đánh ghen” tơi bời khiến dân mạng một phen cười nghiêng ngả vì độ “lầy lội” của những chàng trai trong showbiz Việt.

Màn đánh ghen của BB Trần và Quang Trung khiến fan cười bò

Quang Trung khoe loạt tin nhắn chúc mừng sinh nhật ‘bá đạo’ của Diệu Nhi, BB Trần và Jun Phạm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*