Bầu 6 tháng chỉ tăng 1,5 kg, Pha Lê khiến các mẹ bầu cùng tháng hờn ghen – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Một người em khi gặp Pha Lê cứ ngỡ nữ ca sĩ đã sinh con vì không thấy bụng bầu.

Sau nhiều năm lận đận tình duyên, ca sĩ Pha Lê đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên doanh nhân người Mỹ gốc Hàn tên là Manny. Hiện tại, Pha Lê đang mang bầu và được bạn trai doanh nhân chăm sóc chu đáo.

Được biết, Pha Lê mang bầu đã 6 tháng, tuy nhiên một số người nghĩ nữ ca sĩ đã sinh con. Trên trang cá nhân, Pha Lê cho biết: “Sáng nay đi gặp người em, nó trố mắt hỏi ối chị ơi chị đẻ rồi ahsaochị đẻ nhanh thế. Trời đất quỷ thần…tao là người chứ gà đâu hả thằng điên… Cơ mà tại gọn thiệt, mặc áo rộng thì không ai biết là đang bầu luôn! Ngày xưa cô mình tới ngày sinh là lên 6kg, sinh ra em bé 2,8kg ấy là bác sĩ còn không cho ăn tháng cuối sợ em bé to quá đấy! Giờ mình bước sang tháng thứ 6, lên được 1,5kg, em Ốc được 400gr! Trông mình chỉ giống như ăn no quá bị đầy hơi thôi, nên có mấy chị cùng tháng thi thoảng lại gào rú lên hờn ghen các kiểu… ờ nghĩ cũng vui…”.

Mang bầu 6 tháng, Pha Lê chỉ tăng 1,5 kg.

Được biết, trong thời gian mang bầu Pha Lê bị ốm nghén nặng, thèm ăn nhưng ngửi thấy mùi thức ăn là bị nôn nên sụt cân liên tục. Đặc biệt trong thời gian mang bầu, đáng lẽ cô nên có tâm trạng thoải mái nhưng Pha Lê liên tục gặp chuyện không vui khiến bản thân mệt mỏi khi mất điện thoại và nhiều nữ trang, kim cương, nhân viên có vấn đề…

Pha Lê không nhìn rõ bụng khi mặc váy rộng.

Pha Lê và bạn trai Hàn Quốc được loạt sao Việt khen có tướng phu thê

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*