Bắt trend từng được nhiều mỹ nhân Vbiz mê mệt, MC Quyền Linh gây bão với biểu cảm cực hài – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

MC Quyền Linh bắt trend MXH với biểu cảm cực hài. Trào lưu này được nhiều mỹ nhân thực hiện để khoe vẻ quyến rũ của cơ thể.

Quyền Linh là một trong những MC nổi lên như diều gặp gió nhờ sự duyên dáng cùng tấm lòng nhân hậu được đông đảo khán giả yêu quý. Cuộc sống đời thường của nam MC cũng là chủ đề khán giả hết sức quan tâm. Có một tổ ấm nhỏ với vợ đảm và hai “công chúa” xinh đẹp, sở hữu khối tài sản khổng lồ hàng chục tỷ nhưng anh vẫn rất giản dị, chất phác.

Ai cũng biết đến Quyền Linh với hình ảnh mang dép tổ ong, ăn uống khẩu phần đạm bạc. Thế nhưng không phải ai cũng biết, nam MC còn là người vô cùng hài hước , theo trend không kém ai. Bằng chứng là mới đây, Quyền Linh tiếp tục gia nhập thêm một mạng xã hội chia sẻ clip, những khoảnh khắc hài hước liên quan đến cuộc sống và công việc hằng ngày. Cùng với Lê Lộc, Quyền Linh bắt trend MXH cực nhanh trào lưu từng được nhiều mỹ nhân Vbiz thực hiện để khoe hình thể gợi cảm của mình. Thế nhưng, điều đáng nói là ở clip này, dân tình chỉ chăm chăm nhìn biểu cảm đáng yêu của nam MC mà thôi.

MC Quyền Linh bắt trend MXH với biểu cảm cực hài.

Trào lưu này được nhiều mỹ nhân thực hiện để khoe vẻ quyến rũ của cơ thể.

Hình ảnh giản dị, mộc mạc của nam MC được lòng khán giả.

Sống trong biệt thự hơn 20 tỷ, MC Quyền Linh vẫn ăn đạm bạc.

Hình ảnh quen thuộc của Quyền Linh mỗi khi đi quay: mang dép tổ ong, ăn cơm đoàn.

Dù có là sao lớn thì anh vẫn yêu thích món dân dã như khoai luộc.

Những hình ảnh đời thường được nam MC chia sẻ trên trang cá nhân.

VIXX

Quyền Linh mặc quần áo hoa, đàn hát về biển khi cách ly ở nhà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*