Bất ngờ với diện mạo của 3 anh em Daehan, Minguk, Manse: Bộ ba nhí nhố ngày nào đã người nhớn lắm rồi đây này – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới ngày nào 3 anh em Daehan, Minguk, Manse còn bé xíu xiu vậy mà giờ đây đã ra dáng “thanh niên” rồi.

Fan của ba anh em Daehan – Minguk – Manse suốt nhiều năm qua vẫn theo dõi bộ ba nhí nhố. Mỗi lần “Bố Song” cập nhật hình ảnh mới, người hâm mộ lại bất ngờ và trầm trồ với hình ảnh lớn phổng phao của 3 bé cưng. Mới đây nhất, quản lý của 3 nhóc tì nổi tiếng Kbiz khiếnnetizenngạc nhiên với những tấm hình mới được chia sẻ.

Anh cả Daehan càng lớn càngđẹptrai, gương mặt thon gọn, đậm chất thư sinh cùng góc nghiêng không vừa

“Cây hài” Manse chững chạc không kém. Mái tóc của “nam thần nhà họ Song” bồng bềnh, lãng tử đến là cưng

Minguk vẫn đángyêunhư ngày nào với đôi môi chúm chím, ánh mắt mơ màng

Quản lý của 3 bé cưng cho biết, vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Daehan – Minguk – Manse nghỉ ở nhà. Nhân cơ hội này, ba bé được bố mẹ tạo kiểu tóc mới, sau đó chụp ảnh và chia sẻ trên mạngxã hộicho người hâm mộ.

Bố Song chụp ảnh cận cảnh 3 cậu quý tử nhà mình

Những hình ảnh khác của 3 anh em được chia sẻ

Rất nhiều fan đều bày tỏ sự thích thú với những tấm hình mới của bộ ba nhí nhố: “Ôi Daehan đẹp trai quá, nam thần tương lai đây rồi”, “Manse vẫn hài như vậy, yêu các bé quá”, “Minguk dễ thương quá, thật là nhớ 3 nhóc”,…

Trước đó, Daehan – Minguk – Manse từng nhiều lần gây sốt với những tấm hình siêu đáng yêu. Cả ba vẫn có lượng fan khổng lồ yêu mến và ngóng chờ tin tức.

Song Il Gook mừng sinh nhật ba con trai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*