Bất ngờ với BXH nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất 2020: Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không chỉ vắng mặt trong các dự án điện ảnh, Song Hye Kyo còn thường xuyên “bay màu” ở top 5 các BXH nhan sắc.

Tạp chí Metro.Style của Philippines mới đây đã công bố bảng xếp hạng top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinhđẹpnhất do cộng đồng mạng bình chọn.

Theo bảng xếp hạng được công bố, Son Ye Jin xuất sắc giữ vị trí đầu tiên với 36.09% số lượt người bình chọn. Nhờ sự thành công ngoài sức tưởng tượng của “Hạ Cánh Nơi Anh” cũng như tin đồn tình cảm với Hyun Bin, Son Ye Jin nhận được sự chú ý nhiều hơn, trong đó có người dân Philippines. Thậm chí, một thương hiệu Philippines đã mời Hyun Bin – Son Ye Jin làm đại diện. Điều này chứng tỏ sức phủ sóng củaSon Ye Jinngày một lớn hơn.

Xếp thứ 2 sau Son Ye Jin là nữ diễn viêntrẻSeo Ye Ji. Nhờ vai diễn độc đáo trong “Điên Thì Có Sao”, Seo Ye Ji đã đận được 27.26% số lượt người bình chọn.

Vị trí thứ 3 thuộc về Kim Go Eun với 21.80% lượt người bình chọn. Mặc dù phim “Quân Vương Bất Diệt” không được thành công, nhưng tên tuổiKim Go Eunvẫn luôn được nhắc tới bên cạnh tin đồn với Lee Min Ho.

Tiếp theosaoKim Go Eun là Song Ji Hyo với 5.08%. Song Ji Hyo nổi tiếng với vai trò là thành viên của Running Man.

Vị trí thứ 5 thuộc về Goo Hye Sun với 3.57%. Trong suốt năm vừa qua, nữ diễn viên được nhắc tới nhiều sau vụ lùm xùm ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Điều đặc biệt là Song Hye Kyo chỉ đứng vị trí thứ 9 với 0.38% số phiếu bầu chọn.

Tài tử xứ Hàn “phân biệt đối xử” với các mỹ nhân: Park Bo Gum liên tục phũ Suzy, Song Song và Son Ye Jin – Hyun Bin lộ liễu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*