Bảo Thy khoe cận cảnh gương mặt mộc sau khi bị dìm hàng nhan sắc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ ca sĩ hiếm hoi lắm mới xuất hiện ở các gameshow nhưng nào ngờ diện mạo lại tròn, mũm mĩm thấy rõ.

Khoảng 1 năm qua, Bảo Thy ít xuất hiện ở các sự kiện hơn. Theo đó, cô đám cưới và xác định mình tạm nghỉ ngơi trong công việc nghệ thuật để bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

Thỉnh thoảng, khi biết fan mong đợi quá nhiều thì nữ ca sĩ mới nhận lời xuất hiện ở các chương trình. Và mới đây nhấtBảo Thy tiếp tục bị “dìm” nhan sắc khi góp mặt ở Ngôi sao đương thời.


Nhiều người ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ tròn lên thấy rõ trong khi trước đây gương mặt cô rất góc cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bảo Thy khoe mặt mộc

Sau khi chương trình phát sóng, các đoạn clip ngắn được cắt ra và chia sẻ trên các diễn đàn. Các chi tiết về thời hoàng kim của Bảo Thy, ra bài nào cũng hit hay cân nặng của cô thay đổi khá rõ rệt khiến cho gương mặt tròn,… nhận được nhiều sự bàn tán từ công chúng.

Ngay lúc này đây, giọng ca Là con gái phải xinh đã chia sẻ trong hội kín gồm các fan đoạn clip cận cảnh gương mặt. Bảo Thy cho biết đây là mặt mộc hoàn toàn, quay camera thường, không qua các hiệu ứng và khẳng định mình không tròn trịa như trên ảnh mà khán giả vừa thấy.


Bảo Thy tự tin để lộ khuôn mặt không son phấn. Dù phần má có bầu bĩnh hơn nhưng không đến mức “tròn xoe” như ở gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô tự thừa nhận: “Ủa mặt lên tivi góc cận đựng được 8 chén chè kìa​. (Ảnh: FBNV)

Bảo Thy xác định giảm cân

Sau khi thấy hình ảnh của mình trông không còn bắt mắt nữa thì cô nàng quyết định bắt tay vào công cuộc giảm cân. Bảo Thy cho biết sau đám cưới mình ăn uống khá thả ga, chồng cũng ủng hộ việc tăng cân nên mỗi khi nhận lời tham gia các chương trình cô khá áp lực về ngoài hình, e sợ sẽ không thon gọn như trước đây.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự:“Lúc mình nổi tiếng trên đỉnh cao (của riêng mình nha chứ không so sánh với ai hết) – 48kg ai cũng ghét mình. Khi mình slow down với nghề – 55kg ai cũng yêuthương và khen mìnhđẹpphúc hậu. Luôn an ủi và trông ngóng sản phẩm trở lại của mình (chắc do nhìn tròn tròn thấy cưng)”.


Bảo Thy khung ảnh mồ hôi nhễ nhại sau khi bắt đầu tập thể dục, giảm cân trở lại vì không muốn có thêm tình trạng “cái miệng hại cái thân”. (Ảnh: FBNV)


Dẫu vậy, cô vẫn được nhiều đồng nghiệp an ủi.​Mâu Thủy cũng xác nhận “đàn chị” bên ngoài xinh đẹp và gầy hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

ViệcBảo Thy tăng câncũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ cô không còn quá áp lực hình ảnh như thời điểm xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Cuộc sống hiện tại khá bình yên, thoải mái, không áp lực và được tự do ăn uống theo sở thích.

Được inbox hỏi mãi sao không làm từ thiện, Bảo Thy lên tiếng đáp trả ‘một lần cho vuông’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*