Bảo Anh đẹp ma mị trong bộ ảnh mừng sinh nhật ngập tràn sắc tím – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bộ ảnh mới của Bảo Anh đang thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ

Mới đây, bộ ảnh mới nhất của Bảo Anh trong dịp sinh nhật đã được hé lộ. Được biết, ngày 3/9 là sinh nhật của nữ ca sĩ, và trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh cũng không quên tự chúc mình tuổi mới thêm thăng hoa.

“Xin chào tuổi 18….Ủa lộn 28. Nhân tiện xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến toàn thể bánh bèo bánh nậm bánh đúc Virgo “rất thực tế và hay nghĩ nhiều” một tháng sinh nhật đầy “thăng hoa”.

Bộ ảnh mới nhất được chụp với concept đầy dự ma mị. Có thể nói rằng, với tạo hình như thế nào thì Bảo Anh vẫn cứ thu hút mọi ánh mắt. Không còn là cô nàng gợi cảm với mái tóc cắt ngắn, trông Bảo Anh thướt tha với mái tóc dài khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Lựa chọn 1 chiếc váy dài màu tím, nhiều người còn không ngần ngại gọi Bảo Anh là “ma nữ” vì quá đẹp. Phong cách trang điểm đầy ấn tượng với điểm nhấn ở phần môi và mắt, thần thái của Bảo Anh thực sự xuất sắc.

Ở tuổi 28, Bảo Anh đang ở độ chín của nhan sắc. Nữ ca sĩ ngày càng xinhđẹphơn cũng như thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Cô nàng còn nhận thêm nhiều lời khen khi biến hoá với nhiều phong cách khác nhau.

Bảo Anh khoe trọn hình thể nóng bỏng với bikini

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*