Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật vợ cũ nhưng gây chú ý vì cách xưng hô – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hiếm có cặp vợ chồng cũ nào vẫn giữ được quan hệ hậu ly hôn như Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đón sinh nhật tuổi 54 cùng rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Trong đó, đáng chú ý là lời chúc mừng sinh nhật của chồng cũ Bằng Kiều. Nam ca sĩ là một trong số những người chúc mừng sinh nhậtTrizzie Phương Trinhsớm nhất.

Bằng Kiều đăng tải bức ảnh Trizzie Phương Trinh chụp cùng các con trai và mẹ ruột của anh cùng lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật bà bạn. Tuổi mới nhiều sức khỏe, luôn may mắn trong công việc và an yên trong đời sống. Happy birthday mẹ của các con tôi”.

Cách xưng hô “bà bạn”, “mẹ của các con tôi” đã cho thấy sự trân trọng củaBằng Kiềudành cho vợ cũ. Dù không còn sống chung nhà nhưng nam ca sĩ luôn công nhận Trizzie Phương Trinh có vị trí đặc biệt đối với mình và ngược lại vợ cũ của anh cũng hành xử tương tự. Đây là cặp vợ chồng cũ có mối quan hệ tốtđẹphiếm thấy.

Bằng Kiều là một trong những người chúc mừng sinh nhật Trizzie Phương Trinh sớm nhất

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cũng cùng các con mang bánh kem đến nhà tạo bất ngờ cho nam ca sĩ. Trong những ngày bình thường, cô và 3 quý tử cũng thường sang nhà Bằng Kiều ăn cơm, tụ họp ấm cúng.

Không riêng Bằng Kiều và vợ cũ mà hai bên thông gia vẫn thân nhau sau khi các con ly hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*