Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trong sự kiện mới diễn ra ngày hôm nay, Thái Từ Khôn – bạn trai tin đồn của Lisa – gây sốt với những khoảnh khắc tiết lộ nhan sắc thật.

Chiều ngày hôm nay, Thái Từ Khôn – HLV đình đám của show Thanh Xuân Có Bạnxuất hiện tại một sự kiện nhãn hàng. Những hình ảnh do “team qua đường” chụp, không qua chỉnh sửa photoshop của anh chàng trở thành chủ đề gây sốt MXH. “Bạn trai tin đồn của Lisa” nhận được nhiều lời ngợi khen với vẻ đẹp điển trai, góc nghiêng không tì vết, cùng với đó là khí chất ngút ngàn.

Thái Từ Khôn xuất hiện tại sự kiện chiều ngày hôm nay

Anh chàng nhận được vô số lời tán dương trên MXH với hình ảnh điển trai ngút ngàn

Góc nghiêng khoe sống mũi cao hoàn mỹ của anh chàng khiến chị em “xỉu lên xỉu xuống”

Tuy nhiên, những khoản khắc bất ngờ nhất của mỹ nam họ Thái mới nhận được nhiều lượt “thả tim” và chia sẻ từ các fan. Nétđẹpnam thần củaThái Từ Khônquả thật khiến ai cũng phải mê mệt. Chẳng trách, khi được ghép đôi với Lisa, anh chàng nhận được nhiều sự ủng hộ đến thế.

Khoảnh khắc quay mặt bất ngờ của Thái Từ Khôn khiến dân tình lụi tim vì quá đẹp

Chỉ là một cười mỉm nhẹ thôi, Thái Từ Khôn vẫn khiến dân tình “lụi tim”

Hình ảnh dễ thương khác của anh chàng

Một vài hình ảnh khác của anh chàng

Thái Từ Khôn lại dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: Cằm dài ‘nhọn hoắt’ thế này fan còn chối idol không đụng dao kéo nữa không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*