Bạn trai chuyển giới phẫu thuật cắt vòng 1, Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ động viên suốt 2 tiếng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôi MikoLan Trinhvà Kenji nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ.

Câu chuyệnMiko Lan Trinhtiết lộ bạn traiKenjilà người chuyển giới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, ngườiyêurất tâm lý, hết lòng nuông chiều và chăm sóc cô. Dù đã công khai trước khán giả, nhưng cô tiết lộ mối quan hệ đặc biệt này không nhận được sự ủng hộ từ gia đình cô. Thậm chí, mẹ ruột còn tỏ ra lo lắng và cản trở cả hai.

Nhưng về phần gia đình Kenji thì ngược lại, mẹ ruột anh từng phản đối rất mạnh trong chuyện chọn lựa giới tính nay quay sang ủng hộ. Nhờ vậy mà bạn trai Miko Lan Trinh có động lực để thực hiện ca phẫu thuật cắt ngực vào hôm qua (13/10). Suốt 2 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ luôn túc trực cạnh bên và động viên tinh thần bạn trai. Ca mổ hiện đã thành công mỹ mãn. Cặp đôi nhận về rất nhiều bình luận chúc mừng từ cộng đồng mạng và các fan.

Miko Lan Trinh và bạn trai Kenji trước giờ mổ

Người yêu của Miko làm kiểm tra trước khi bước vào ca phẫu thuật

Nữ ca sĩ đồng hành cùng bạn trai suốt 2 tiếng đồng hồ

Cô cũng quay lại khoảnh khác đáng nhớ này

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về clip hôn đậm chất 18 : “Nắm tay và hôn không chỉ là chuyện nhục dục”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*