Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 25/8: Lệ Hằng phải gánh cái kết bất ngờ khi mặc đụng hàng HHen Niê – Phong cách sao – #ShowBizVN

Cuộc chiến váy áo bất phân thắng bại của Lệ Hằng – H’Hen Niê chính là tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là cuộc chiến váy áo của H’Hen Niê và Lệ Hằng khi mặc đụng hàng. Hai cô gái lên đồ theo phong cách giống hệt nhau, đều phối sơ mi cách điệu với chân váy vintage khi tham gia sự kiện.

Trong khi H’Hen Niê cá tính như một búp bê barbie nổi loạn, Lệ Hằng lại khoe được vẻ đẹp đằm thắm, ngọt ngào.

Cặp mỹ nhân cho thấy phong cách thời trang bất phân thắng bại. Tuy nhiên, nói về sức hút thì H’Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút vì chịu khó thay đổi diện mạo, kiểu tóc, phong cách thời trang, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong khi hình ảnh của Lệ Hằng vẫn khá một màu.

Khoảnh khắc đọ sắc bất phân thắng bại của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Ngoài đời họ là cặp chị em chơi rất thân.

Hoa hậu Hoàn vũ 2004 – Jennifer Hawkins (Australia) góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay với khoảnh khắc xinh đẹp trên bìa tạp chí. Không hổ danh Hoa hậu Hoàn vũ đẹp thứ hai trong lịch sử, ngay cả khi bầu bí Jennifer Hawkins vẫn thanh mảnh, gợi cảm và gương mặt tựa nữ thần.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 – Leila Lopes (Angola) xuống phố với cả cây hồng sành điệu.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 – Olivia Culpo (Mỹ) chia sẻ hình ảnh tham dự sự kiện mới đây. Olivia phối crop-top gợi cảm với quần jeans năng động.

Khoảnh khắc phô diễn đường cong nghẹt thở của Hoa hậu Hoàn vũ 2014 – Paulina Vega (Colombia).

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach (Philippines) cá tính trong shoot hình thời trang.

Vẻ đẹp không thể chối từ của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 – Iris Mittenaere, đến từ Pháp.

Á hậu 4 Hoa hậu Hoàn vũ 2013 – Jakelyne Oliveira (Brazil) khoe vẻ đẹp sắc sảo đậm chất Latinh.

Bốc lửa với nội y hàng hiệu là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Ariadna Gutiérrez (Colombia).

An An

Theo 2sao.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*