Bạn gái thể hiện hành động thân mật gây “choáng nhẹ” nơi công cộng, Karik vội có phản ứng gây chú ý! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Biểu cảm củaKarikkhiBellacó hành động thân mật khiến dân tình vô cùng thích thú.

Từ khi chính thức công khai hẹn hò, Karik và Bella trở thành cặp đôi được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Cả hai cũng thường xuyên phát “cẩu lương” khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.

Đặc biệt, vào tối nay (23/9), Bella còn gây chú ý khi có hành động thân mật với Karik tại quán ăn. Cụ thể, trong lúc bạn trai đang cầm điện thoại quay clip, Bella đã tự nhận là “mèo con” và dùng lưỡi chạm vào mặt Karik. Hành động của bạn gái khiến Karik cũng phải giật mình, anh nhanh chóng quay sang nhìn Bella với biểu cảm hoang mang thấy rõ. Chứng kiến phản ứng đángyêucủa bạn trai, Bella chỉ biết bật cười thích thú. Nhìn hành động thân mật của cặp đôi, chắc hội FA sẽ phải ghen tị “đỏ mắt” cho mà xem!

Đang làm biểu cảm cute, Karik giật mình khi được bạn gái dùng lưỡi chạm vào mặt

Trước phản ứng bất ngờ của Karik, Bella chỉ biết bật cười thích thú

Trước đó, Bella và Karik đã xảy ra lùm xùm rạn nứt, ngay sau đó Karik đã lên tiếng bênh vực và bảo vệ bạn gái giữa “sóng gió”. Tình yêu ngọt ngào, ngày càng mặn nồng củaKarik và Bella khiến khối người phải ngưỡng mộ. Trên sâu khấu Rap Việt, Karik ngầu bao nhiêu thì bên cạnh người yêu anh lại nhí nhảnh và dễ thương bấy nhiêu.

Bella khiến dân tình thích thú khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc nhí nhố cùng bạn trai

Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì… Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng “bóc phốt” luôn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*