Bạn gái như Miley Cyrus mùa Covid-19: Tự tay cắt tóc cho bạn trai kém 5 tuổi, kết quả khiến fan ngỡ ngàng! – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh tình cảm cực đáng yêu của Miley Cyrus và bạn trai nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Ngày 2/4 vừa qua, fan của cặp đôi Miley Cyrus và Cody Simpson lại được dịp “hú hét” khi Cody khoe trên mạng xã hội Instagram hình ảnh bạn gái đang giúp anh tỉa tót lại mái tóc đã khá dài. Được biết, hầu hết các tiệm cắt tóc tại California buộc phải đóng cửa từ 20/3 do lệnh giới nghiêm của bang.

Trong đoạn video Cody chia sẻ trên story, Miley Cyrus trông khá tự tin và chuyên nghiệp khi cắt tóc kiểu đầu húi cua cho bạn trai kém tuổi bằng tông đơ. Và không tình cờ nhưng thật bất ngờ, “thành quả” quả đầu cuối cùng sau khi qua tay Miley được dân tình khen ngợi hết lời. Không thể phủ nhận rằng gương mặt của chàng ca sĩ sinh năm 1996 trở nên điển trai và đàn ông hơn nhiều sau khi qua bàn tay của Miley Cyrus. Có cô bạn gái như thế này trong mùa dịch thì còn gì bằng!

Bộ dạng bù xù khiến vẻ ngoài của Cody Simpson bị “dìm hàng” đi tương đối

Kiểu đầu cua gọn gàng nam tính quả thật phù hợp với gương mặt của chàng trai này

Thành quả thật sự mỹ mãn!

Miley và Cody đã tự giác cùng nhau ở nhà cách ly từ đầu tháng 3, ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ. Cả 2 đều cho rằng sức khoẻ là quan trọng hơn hết nên quyết định hoãn và huỷ bỏ tất cả lịch trình trong thời gian tới.

Cặp đôi đã bên nhau 6 tháng mà tình cảm vẫn vô cùng mặn nồng

Cream Cheese

Miley Cyrus và bạn trai tình cảm trên phố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*