Bạn gái Leonardo DiCaprio để mặt mộc, diện quần jeans rách ra phố – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

CamilaMorronetrở thành “tâm điểm” của sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố Los Angeles ngày 11/9 vừa qua.

Camila Morrone bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang dắt thú cưng Husky đi dạo phố ở Los Angeles ngày 11/9 vừa qua, theo giờ địa phương. Bạn gáiLeonardoDiCaprio để mặt mộc, đeo khẩu trang cẩn thận trong thời điểm dịch bệnh. Ngườiđẹpkhoác áo cardigan hờ hững và diện quần jeans rách sành điệu ra phố.


Camila Morrone

Theo nguồn tin trên People trước đó, Leonardo DiCaprio đang xác định mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với Camila Morrone. Cụ thể, nam tài tử “Titanic” sẵn sàng tính đến chuyện kết hôn với bạn gái kém 23 tuổi. “Họ nghiêm túc nghĩ về tương lai và muốn ổn định cuộc sống bằng một tổ ấm”, tờ People tiết lộ.

Cũng theo nguồn tin này, “Leonardo DiCaprio trước đây thường hay muốn được tụ tập với bạn bè, nhưng trong khoảng thời gian cách ly, anh chủ yếu ở bên Camila Morrone. Họ đã ở bên nhau quá lâu trong mùa dịch và điều đó đã giúp cho quan hệ tình cảm giữa cả hai phát triển tốt hơn và ngày càng khăng khít hơn”.

“Leonardo DiCaprio đã ở bênCamila Morrone24/7 trong nhiều tháng giãn cáchxã hộitại nhà riêng của anh ấy. Nam diễn viênyêucảm giác được ở bên bạn gái” – Theo nguồn tin thân cận.

Leonardo DiCaprio hẹn hò người đẹp gốc Argentina từ cuối năm 2017 khi cô mới 20 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times cuối năm ngoái, Camila Morrone hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình với Leo: “Rất nhiều cặp đôi ở Hollywood và trong lịch sử thế giới có khoảng cách tuổi tác lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có quyền được hẹn hò với người mà họ muốn hẹn hò”.

Leonardo DiCaprio ôm eo bạn gái dạo biển

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*