Bạn gái chỉ thích ở nhà với Ryan Gosling – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từ bỏ công việc diễn xuất, cô đào 46 tuổiEva Mendesthích chăm sóc tổ ấm và hai con gái nhỏ với tài tử Ryan Gosling hơn là đidu lịchkhắp nơi.

Trên Instagram hôm 4/10, Eva Mendes chia sẻ bức ảnh cũ chụp cô đang phiêu trên bãi biển với dòng chú thích: “Bức ảnh này chụp từ cách đây 15 năm. Năm nay tôi vẫn chưa đi ngắm biển và cũng chưa đi đâu”.

Nhiều fan tán dương sự thành thật của nữ diễn viên Ma tốc độ cũng như việc cô ở nhà tránh dịch rất cẩn thận. Một vài người khác lại khuyên Eva hãy năng ra ngoài thư giãn. “Bạn cần nói với Ryan Gosling để bạn đi chơi nhiều hơn”, một fan viết.

Eva Mendes và Ryan Gosling.

Tuy nhiên Eva Mendes đáp: “Không, cảm ơn bạn. Tôi vẫn ổn lắm. Tôi thích ở nhà với người đàn ông của mình hơn đi bất kỳ đâu trên thế giới”.

Eva Mendes hẹn hò tài tử La La Land Ryan Gosling từ năm 2011 khi gặp gỡ ở trường quay phim The Place Beyond the Pines. Cặpsaocó hai cô con gái chào đời năm 2014 và 2016. Là một ngôi sao đắt giá nhưng từ khi sinh con, Eva lui về ở ẩn, chuyên tâm với cuộc sống gia đình. Cô đã không đóng bộ phim nào từ năm 2014 đến nay.

Giải thích về sự vắng bóng nhiều năm trên màn ảnh, Eva Mendes nói đùa rằng trở thành mẹ khiến cô khó tính hơn trong việc lựa chọn kịch bản phim: “Tôi vẫn luônyêuthích công việc diễn xuất. Chỉ là bây giờ tôi đã có con nên cực kỳ khắt khe. Tôi sẽ không làm những bộ phim giống như ngày xưa mình từng đóng: kiểuphimquá bạo lực hoặc gợi dục. Về cơ bản tôi thích phim Disney và đó là loại phim duy nhất tôi muốn đóng bây giờ”.

Eva và Ryan đưa hai con gái đi chơi công viên.

Nữ diễn viên gốc Cuba chỉ thi thoảng chụp hình quảng cáo hoặc xuất hiện trên một số tạp chí. Cô hiếm khi đi thảm đỏ vớiRyan Goslingvà chưa bao giờ đưa hai con gái đến các sự kiện. Cô và Ryan muốn các con có cuộc sống riêng tư và bình thường như những đứatrẻkhác cùng trang lứa. Bởi vậy trên Instagram hơn 2,3 triệu người dõi theo, Eva Mendes chưa một lần đăng hình của con.

Dàn sao Hollywood có ngoại hình được nhận xét giống nhau

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*