Bài tập lưng thẳng, chống gù của hot girl Châu Bùi – Phong cách sao – #ShowBizVN

Chỉ từ 10-15 phút mỗi ngày luyện tập những bài tập dưới đây để chống gù lưng, dáng thẳng như Châu Bùi.

Hot girl Châu Bùi.

Châu Bùi (tên thật là Bùi Thái Bảo Châu) được biết đến là hot girl có tầm ảnh hưởng đến thời trang , phong cách làm đẹp của giới trẻ Việt. Châu Bùi thường xuyên nhận được các câu hỏi về cách chăm sóc da, giữ dáng… Vì vậy mới đây, cô nàng thực hiện clip chia sẻ cặn kẽ về quy trình các bài tập để có tư thế, dáng chuẩn.

Với một người thường xuyên phải xê dịch và vận động, làm việc liên tục với máy tính nhiều như Châu Bùi thì việc giữ một tư thế và dáng người chỉnh trang, không bị gù lưng là điều cần thiết. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì việc ngồi sai tư thế còn dễ dẫn đến đau lưng, đau vai gáy nghiêm trọng. Vì vậy, dành từ 10-15 phút mỗi ngày để luyện tập những bài tập dưới đây để chống gù lưng, dáng thẳng như Châu Bùi nhé!

Châu Bùi và những bí quyết đơn giản để giảm đau lưng, vai gáy và dáng thẳng.

Ngoài ra, việc duy trì một phương pháp hít thở đúng cũng có thể giúp chúng ta có được dáng đứng thẳng. Mấu chốt ở chỗ, bạn cần sử dụng cơ hoành để thực hiện việc hít vào và thở ra. Phương pháp này không những giúp cho quá trình hô hấp diễn ra hiệu qủa hơn mà đồng thời nó còn tác động và dần dần điều chỉnh cột sống về tư thế chuẩn.

Và bạn nên rèn luyện thói quen tập dáng đi thẳng lưng là cách khắc phục gù lưng đơn giản nhất cho bạn. Bạn có thể xem xét các bài tập chữa bệnh gù lưng như đứng dựa vào tường, luôn đứng thẳng bằng cả 2 chân…

Châu Bùi luôn nhiệt tình chia sẻ những bí quyết từ làm đẹp, giữ dáng, chăm sóc da…

Việc kiên trì tập luyện mỗi ngày sẽ giúp chúng ta càng đẹp hơn theo thời gian.

Thường xuyên thực hiện các động tác kéo căng cơ sẽ giúp các nhóm cơ chủ chốt có chức năng hỗ trợ cho tư thế đứng chuẩn của cơ thể.

Theo danviet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*