Bài đăng cuối cùng của Black Panther Chadwick Boseman: Giây phút cuối vẫn rạng rỡ nụ cười lạc quan đến đau xót – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sự ra đi đột ngột của “Black Panther” Chadwick Boseman khiến hàng triệu người hâm mộ xót xa.

Hàng triệu người trênthế giớingày hôm nay bàng hoàng và chấn động trước tinChadwickBoseman – nam diễn viên đảm nhận vai diễn nổi tiếng Black Panther đã qua đời, hưởng dương 43 tuổi. Sau 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, Chadwick Boseman đã chiến đấu tới hơi thở cuối cùng, để lại niềm xót xa và nuối tiếc cho những aiyêumến anh.

Cách đây chỉ 1 giờ đồng hồ, tài khoản Twitter của Chadwick Boseman đã chia sẻ bài đăng cuối cùng của nam diễn viên. Bức hình đen trắng củaChadwick Bosemannở nụ cười rạng rỡ, ánh lên niềm lạc quan cùng lời chia sẻ của gia đình, người thân đã khiến nhiều người rơi nước mắt.

Hình ảnh cuối cùng được đăng tải trên Twitter của Chadwick Boseman thông báo về sự ra đi của anh

Trong bài đăng này, gia đình để lại dòng chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải xác nhận thông tin Chadwick Boseman đã ra đi. Chadwick được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn 3 vào năm 2016 và đã phải chiến đấu căn bệnh này trong suốt 4 năm trước khi nó dần phát triển đến giai đoạn 4.

Là một chiến binh thực thụ, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và đem lại cho khán giả nhiều bộ phim được yêu mến, từ MarshallđếnDa 5 Bloods, August Wilson’s Ma Rainey’s Black,….Tất cả đều được quay trong khoảng thời gian anh ấy phải điều trị và tiến hành phẫu thuật”.

“Đưa nhân vật vua T’Challa trở nên sống động trong Black Pantherlà một niềm vinh hạnh trong sự nghiệp của Chadwick. Anh ấy đã ra đi tại nhà riêng, bà xã và gia đình đã luôn ở bên anh trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Gia đình nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người bởi tình cảm yêu thương cùng những lời cầu nguyện. Mong mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư của cả gia đình trong khoảng thời gian khó khăn này” – thông cáo từ gia đình.

Tài tử ‘Avengers’ gầy rộc chống gậy ra phố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*