Bài đăng của Chadwick Boseman được yêu thích nhất – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Twitter mới thông báo động thái cuối cùng từ tài khoản củaChadwickBoseman được nhiều ngườiyêuthích nhất lịch sử mạngxã hội này.

Ngày 29/8, Twitter thông báo dòng trạng thái cuối cùng từ tài khoản Chadwick Boseman đã trở thành bài đăng được người dùng yêu thích nhất lịch sử mạng xã hội này.

Nội dung bài viết thông báo về sự ra đi của nam diễn viên, được đăng tải vào 22h (giờ Mỹ) ngày 28/8. Tới nay, dòng trạng thái nhận 6,4 triệu lượt yêu thích và hơn 3 triệu lượt hồi đáp.

Nội dung bài đăng cuối cùng từ tài khoản Twitter của Chadwick Boseman. Ảnh: Twitter.

“Người hâm mộ toàn cầu đang cùng nhau tri ânChadwick Boseman trên Twitter. Bài tweet cáo phó từ tài khoản của nam diễn viên đạt số lượt yêu thích cao nhất lịch sử. Khán giả cũng đang tổ chức một buổi trình chiếu Black Panthertrên Twitter,sử dụng hashtag #BlackPanther và #WakandaForever. Chúng tôi cũng khôi phục lại biểu tưởng Báo Đen để mọi người tưởng nhớ anh ấy”, Twitter thông cáo.

Trước đó, bài đăng được nhiều người yêu thích nhất trên Twitter thuộc về cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, đạt 4,3 triệu lượt yêu thích và 1,6 lượt hồi đáp.

Barack Obama và ChadwickBosemantừng gặp gỡ tại Nhà Trắng. Ảnh: @chadwickboseman.

Nội dung dòng trạng thái xoay quanh câu nói của Nelson Mandela: “Không ai được sinh ra để ghét người khác vì màu da, địa vị hay tôn giáo của anh ta. Con người học được cách ghét bỏ và nếu họ có thể học được cách ghét bỏ, họ cũng có thể được dạy để biết yêu thương”.

Sau khi biết tin, ông Obama cũng gửi lời chia buồn tới nam diễn viên Chadwick Boseman. “Boseman đã tới Nhà Trắng để giao lưu vớitrẻ em trong thời gian anh ấy đóng Jackie Robinson. Khi nhìn thấy Boseman, tôi nhận ra anh ấy được trời phú cho sự trẻ trung, tài năng và màu da. Đó là sức mạnh khiến Boseman trở thành anh hùng cho người khác noi theo”– ông chia sẻ.

Ngày 28/8, báo chí quốc tế đưa tin nam diễn viên Chadwick Boseman đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ sau quãng thời gian dài chống lại căn bệnh ung thư đại tràng. Anh được chẩn đoán ung thư từ năm 2016, nhưng vẫn tham gia đóng phim điện ảnh và kiên cường chiến đấu chống lại bệnh tật trong âm thầm.

Cũng trong năm 2016, Chadwick Boseman lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với hình tượng siêu anh hùngBlack Panther trong Captain America: Civil War . Năm 2018, nhân vật của anh có phim riêng mang tựa Black Panther.Tác phẩm tạo ra làn sóng văn hóa, đem về thành công cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Chadwick Boseman từng khóc khi nhắc tới bệnh nhi ung thư

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*