Baekhyun (EXO) dính tin đồn ‘đập đi xây lại, fan mạnh mẽ lên tiếng: “Do dậy thì và trang điểm khác thôi!” – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Thực tập có 4 tháng thì lấy đâu ra thời gian đi phẫu thuật thẩm mỹ” là bình luận của người hâm mộ lên tiếng bênh vực cho giọng ca chính EXO trước những tin đồn anh chàng đã từng “động chạm dao kéo”.​

Phẫu thuật thẩm mỹ từ trước đến nay luôn là một trong những vấn đề giành được nhiều sự quan tâm của công chúng, nhất là đối với người hâm mộ KPop nói chung và các idol nói riêng. Nhan sắc được xem như yếu tố quan trọng trong việc nhận diện một thần tượng giữa “hàng ngàn bông hoa” ở xứ sở Kim Chi. Và nam ca sĩ Baekhyun (EXO) không nằm ngoại lệ khi sở hữu gương mặt điển trai lại vô cùng khí chất khiến bao trái tim thiếu nữ rung động.


Baekhyun (EXO) là nam thần tượng với giọng hát nội lực và khuôn mặt vô cùng điển trai.

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến, hình ảnh của Baekhyun đã bị mang ra so sánh trước và sau khi ra mắt khác nhau, đặc biệt ở đôi mắt và chiếc mũi thanh cao.


Hình ảnh của anh chàng được nhắc tới trong bài viết gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin này, người hâm mộ đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực nam thần tượng:

“Nói thật thì idol nào sau khi ra mắt một thời gian thì chả đẹp lên, sức mạnh của dậy thì và trang điểm, không thì cũng có những liệu pháp spa để tạo mặt v-line các kiểu mà, giống như tập thể dục giảm mỡ bụng, mỡ tay ý”.

“Có khác ngày xưa chỗ nào đâu, giờ trang điểm lên mới khác thôi chứ mặt mộc vẫn vậy mà”.

“Thực tập có 4 tháng, thời gian luyện nhảy còn không có mà ở đó đợi phẫu thuật lành”.

“Khí chất cũng thay đổi nữa nha các bác nên dĩ nhiên là trông khác rồi. Trang điểm đã mở ra cả kỉ nguyên mới cho ngành idol mà nhiều bác còn xa lạ ghê”.


Nhiều bình luận của người hâm mộ lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

“4 tháng thì làm sao mà sửa được? Thời gian phục hồi hậu phẫu thuật, hoàn chỉnh vũ đạo và giọng hát chỉ có thần mới kịp thôi! Mặt Baek nhìn vẫn y chang từ thời bé rồi nhé, từ bé ổng đã đẹp, đáng yêu rồi”.

“Bạn Baek nhà tui đẹp từ thời debut rồi đừng có nói phẫu thuật thẩm mỹ nha”.

“Thời còn chưa ra mắt thì phải khác chứ mọi người, mà người ta có sửa gì đâu, da trắng lên với thay đổi vóc dáng và biết skincare là ngon nghẻ liền!”.


Hình ảnh “cậu nhóc” Baekhyun được người hâm mộ đăng tải để chứng minh nam thần tượng đẹp từ khi còn bé rồi!

Bên cạnh các EXO-L lên tiếng, nhiều người hâm mộ âm nhạc KPop nói chung cũng bênh vực và công nhận vẻ đẹp nam thần từ bé tới lớn của nam ca sĩ nổi tiếng.

“Hồi trước thấy bình thường vì quả trang điểm kẻ mắt không cảm được, xong xem Master key, trời ơi đoạn che dù phải khen đẹp lắm nhé dù ko phải fan”.

“Mình không phải là fan của EXO nhưng mà nhìn ảnh trước và sau trông cũng có khác gì đâu nhỉ? Chả qua do trang điểm với khí chất ngày càng đỉnh thôi”.

“Ối đi ngang qua đây thấy anh em bàn tán rôm rả quá nên phải bình luận mới được, tôi đây không phải EXO-L nhé nhưng thử nghĩ xem làm thế nào trong 4 tháng trước khi ra mắt mà anh ấy lại phẫu thuật được? Thế nên là chuyện “động chạm dao kéo” không thực tế lắm đâu!”.

Ngọc Huyền

Những năm kinh hoàng nhất showbiz Hàn thập kỷ qua: 2019 chưa phải năm gây sốc nhất dù đủ bê bối rúng động, tự tử, bán dâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*