Bada nhóm S.E.S sinh con gái – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cựu thành viên nhómnhạcS.E.S – ca sĩ Bada – đón con đầu lòng chào đời hôm nay 7/9.

Công ty quản lý chia sẻ với báo chí tin vui của gia đình ca sĩ Bada: “Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, an toàn. Bada hiện nghỉ ngơi bên gia đình. Mọi người đều hạnh phúc vì em bé đã chào đời”.

Trong khi đó, Bada viết trên trang cá nhân rằng cô đã rất xúc động trước những lời chúc mừng của người hâm mộ: “Tôi thực sự cảm kích trước lời chúc mừng của các bạn. Tôi vô cùng hạnh phúc khi đã được gặp em bé xinh xắn của mình. Tương lai, tôi sẽ nuôi dạy con thật tốt, bằng tất cả tình yêu ấm áp của người mẹ. Tôi cũng muốn quay trở lại với người hâm mộ, với vai trò ca sĩ Bada, ngay khi tôi có thể”.

Bada khoe ảnh bụng bầu trên trang cá nhân.

Bada kết hôn năm 2017. Trong một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ từng tiết lộ chồngtrẻhơn cô 9 tuổi, khiến những người trong trường quay không khỏi bất ngờ. Cô cũng tiết lộ mình là người thích chồng trước, sau đó hai người mới tìm hiểu và yêu nhau. Nữ ca sĩ cho biết thời mới hò hẹn, cô hay ngại vì bạn trai trẻ hơn mình quá nhiều. Dù chênh lệch tuổi tác, cặp đôi sống rất hòa hợp. Ở nhà, nickname của chồng cô là “Granpa”, trong khi cô được gọi là “Baby”.

Bada là thành viên S.E.S, nhóm nhạc từng đình đám tại Hàn Quốc những năm 1997-2000. Các ca khúc giúp họ ghi dấu ấn là Oh! My Love, I’m Your Girl, I Love You... Hiện tại, nhóm đã tan rã, các thành viên đều lập gia đình và có sự nghiệp của riêng mình. RiêngBadavẫn kiên trì đeo đuổi sự nghiệp ca hát và được khán giả yêu mến.

Nhan sắc Bada tuổi tứ tuần.

PD ‘Produce 101’ lãnh án 2 năm tù, phạt 700 triệu đồng: Cái kết cho việc gian lận xếp hạng X1, Wanna One, IZ*ONE và I.O.I

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*