Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ phân tích vẻ đẹp “siêu thực” đáng ngưỡng mộ của nữ thần Irene, Jennie – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vẻ đẹp của những cô gái này dần trở thành thước đo cho những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của giới trẻ.

Gần đây, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã phân tích kỹ lưỡng gương mặt của Irene và Jennie để thấy được vẻ đẹp siêu thực, đáng ngưỡng mộ của hai cô nàng này.

Irene: gương mặt hoàn hảo

Khuôn mặt của Irene có thể nói là một gương mặt hoàn hảo với tỷ lệ ngũ quan đạt tiêu chuẩn vàng. Gương mặt của Irene có thể chia làm 3 phần đều nhau dựa trên chiều dài của trán, mắt, mũi.

Ngoài ra, nếu chia theo chiều dọc, gương mặt của cô nàng cũng có thể chia làm 5 phần đều nhau và cực kỳ cân đối.

Các bác sỹ cũng nhận định đôi mắt 2 mí rõ ràng, khi kết hợp với mũi và chân mày tạo thành hình chữ V. Đây là đặc điểm rất hiếm ở người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, mũi, môi trên và cằm của cô nàng cũng tao thành một đường thẳng. Vì vậy, Irene luôn sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân tình chao đảo. Các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nhận định rằng Irene đang dần trở thành nguyên mẫu phẫu thuật thẩm mỹ đối với giới trẻ Hàn.

Jennie: gương mặt đáng yêu

Khi chia gương mặt thành 3 phần, có thể thấy rõ Jennie có phần trán, má cân đối nhưng cằm ngắn hơn so với tiêu chuẩn. Cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn, dễ nhìn với đôi mắt to tròn, cực kỳ đáng yêu.

Các bác sỹ nhận định đôi mắt Jennie to hơn tiêu chuẩn của toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy, với mỗi biểu cảm trên gương mặt, trông Jennie rất đáng yêu, quyến rũ.

Đôi mắt hai mí của Jennie là hoàn toàn tự nhiên với góc ngoài mở rõ ràng.

Mũi của Jennie nhỏ nhắn, đáng yêu. Bên cạnh đó, mũi của cô nàng cùng với môi trên và cằm tạo thành một đường thẳng tuyệt đẹp. Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ nhận định mũi của Jennie không quá đẹp nhưng nó có thể tạo ra một “tiêu chuẩn mới” trong ngành thẩm mỹ.

Quỳnh Trang

Theo emdep.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*