Bà xã Đăng Khôi hé lộ đã biết trước tin Hyun Bin Son Ye Jin hẹn hò, bật mí sự thật bất ngờ về cặp đôi từ bạn trong Kbiz – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những bí mật về cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin được bà xã Đăng Khôi tiết lộ đang khiếnnetizenrần rần thích thú.

Hyun Bin – Son Ye Jin hẹn hò đang là tin sốt dẻo được dân tình rần rần và chia sẻ nhiều nhất thời điểm hiện tại. Giữa lúc các fan của bộ đôi đang vô cùng vui sướng thì mới đây nhất, Thuỷ Anh – bà xã Đăng Khôi khiến dân tình náo loạn khi tiết lộ đã biết được tin vui này từ trước bởi 1 người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm.

Cụ thể, Thuỷ Anh chia sẻ:“Trời ơi một tin làm thuyền viên chúng tôi không thể không rung rinh vì vui sướng. Dù mình có biết trước thông tin Hyun Binvà Son Ye Jinyêunhau từ một người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm và bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh hai người muốn lưu giữ lại như một kỷ niệmtình yêucủa họ. Nhưng thời gian qua không khỏi hoang mang vì những tin đồn xung quanh anh Bin. Nhưng mà mình vẫn tin tưởng anh Bin nha vì Hyun Bin nổi tiếng trong showbiz là người cực đàn ông, đàng hoàng lắm, cư xử đúng mực tuyệt vời với tất cả mọi người, các nhân viên làm việc cùng đều yêu mến anh ấy”.

Bà xã Đăng Khôi hào hứng tiết lộ đã biết tinHyun Bin và Son Ye Jinhẹn hò từ trước bởi 1 người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm.

Cô cho biết bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh là nơi Hyun Bin và Son Ye Jin muốn lưu giữ lại tình yêu của họ.

Đặc biệt, Thuỷ Anh còn khẳng định Hyun Bin nổi tiếng trong showbiz Hàn là người cực đàn ông, đàng hoàng và cư xử đúng mực tuyệt vời với tất cả mọi người.

Tiết lộ thú vị của bà xã Đăng Khôi giữa lúc tin hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin đang rần rần khắp nơi, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*