Bà bầu Bảo Thanh đáp trả lại anti-fan khi bị chê già: Làm người ai làm thế quá tồi tệ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong quá trình dưỡng thai vẫn bị anti-fan chọc giận, Bảo Thanh đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Mang bầu tập 2, diễn viên Bảo Thanh đã nghỉ đóngphimmột thời gian để tập trung làm mẹ và chưa hứa hẹn ngày trở lại. Đang trong quá trình nghỉ ngơi nhưng cô nàng “Xính Lao” của “Về nhà đi con” vẫn tích cực tham gia các buổi tiệc cùng bạn bè, cúng Tổ nghề và đăng bài PR kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, hình ảnh mới củaBảo Thanh bị một số người chê già. Nhất là những khoảnh khắc nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” mặc áo dài và bới tóc. Không kiêng nể, khi đọc được ý kiến chê bai Bảo Thanh đáp trả lại: “Bao nhiêu ảnhtrẻxinh thì không lấy làm ví dụ. Toàn rình lấy dăm cái ảnh mặc áo dài bới tóc để mang ra chê già. Xong lại còn đi so sánh người sinh con rồi với gái xuân. Ơ kìa… làm người ai làm thế, ăn cắp ảnh của người ta không xin phép người ta còn chưa nói gì đâu nhé… quá tồi tệ!”.

Bảo Thanh đáp lại anti-fan khi bị chê già: “Ơ kìa… làm người ai làm thế”.

Trước đó, Bảo Thanh cũng bộc lộ quan điểm của mình với anti-fan:“Đồng ý rằng mình là nghệ sĩ có nhiều người yêumến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng. Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Vài giây thư giãn, nghịch ngợm xả stress nó không nói lên bản chất con người. Và ai là khán giả lâu năm họ đều biết mình là người thế nào, thì em thiết nghĩ không cần phải cố gồng mình, làm màu làm vẻ cứng nhắc đâu”.

Sau thành công của hai bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Về nhà đi con”, cái tên Bảo Thanh luôn được khán giả yêu mến và dành sự quan tâm đặc biệt. Theo đó, mọi nhất cử nhất động của cô từ các dự án nghệ thuật, chuyện đời tư đến cuộc hôn nhân viên mãn cùng chồng luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Đã có quãng thời gian, Bảo Thanh vướng nghi án có tình cảm với đồng nghiệp nam. Nhưng thông tin này không làm lung lay hạnh phúc của gia đình nữ diễn viên. Chồng Bảo Thanh thậm chí còn lên mạng để bênh vực vợ. Sóng gió qua đi, Bảo Thanh hiện tại có cuộc sống rất hạnh phúc. Cô thông báo lên chức mẹ lần hai cách đây không lâu. Điều này đồng nghĩa với quãng thời gian 1,2 năm tới tới Bảo Thanh sẽ vắng bóng trên màn ảnh.

Bảo Thanh là một trong nhữngsaoViệt không kiêng nể với anti-fan. Cô nhiều lần lên tiếng phản pháo lại những kẻ không ưa mình.

Bảo Thanh có bầu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*