Ariana Grande do dự khi công khai bạn trai mới – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh hôn bạn traiDalton Gomeznhân dịp sinh nhật lần thứ 27. Cô do dự khi tiết lộ về mối tình mới vì sợ làm ảnh hưởng đến ngườiyêu cũ.

Ariana Grande tổ chức sinh nhật lần thứ 27 cùng bạn bè và người yêu. Bữa tiệc có những nhiều bông hoa, lấy cảm hứng từ thiết kế của tác phẩm kinh dị Midsommar. Cô mặc áo crop top len khoe cơ bụng kết hợp cùng váy satin trắng.

Ariana Grande không muốn tiết lộ nhiều về tình yêu mới.

Trong loạt hình cô đăng tải trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe ảnh hôn bạn trai Dalton Gomez. Bạn bè thân thiết củaAriana Grandecho biết nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ về mối quan hệ lần này vì những chuyện tình trước đây đã gây chú ý quá nhiều.

“Ariana đã có chút do dự khi quyết định công khai chuyện tình cảm với Dalton vì cô ấy sợ sẽ bị tâm trung vào chuyện đời tư. Ariana cũng sợ sẽ ảnh hưởng đến người yêu cũ như Pete Davidson hay Mac Miller”, nguồn tin nói với Entertainment Tonight.

Một người khác nói với People rằng Grande và Gomez đã hẹn hò từ tháng 1. Cả hai đã thành nhiều thời gian cho nhau trong thời gian cách ly. “Ariana đang thực hiện nghiêm túc việc cách ly cùng bạn bè, trong đó có cả Dalton. Cô ấy không muốn tiết lộ quá nhiều về chuyện tình cảm nên mới im lặng nhưng Arianavẫn đang hạnh phúc”, người này nói.

Cả hai vẫn đang rất hạnh phúc dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông.

Hồi tháng 4, ca sĩ Thank You, Next không phủ nhận chuyện hẹn hò và giải thích vì sao cô muốn giữ cuộc sống riêng tư thay vì không ngại điều tiếng như trước đây. “Tôi cảm thấy việc chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hộinhiều có thể gây ra tổn thương. Tôi biết và hiểu rõ điều đó nên không muốn công khai chuyện tình cảm để bảo vệ những người thân yêu và chính bản thân tôi”, cô nói.

Vào tháng 5, Ariana Grande và Dalton Gomez đã xuất hiện trong MV gây quỹ Stuck With U. Được biết, bạn trai của ca sĩ người Mỹ 27 tuổi, anh không phải là một người thuộc ngành giải trí, mà là doanh nhân bất động sản.

Ariana Grande mua nhà 13,7 triệu USD

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*