Áp lực chuyện sinh con, Lâm Y Thần sử dụng thuốc điều trị đến mức tinh thần không ổn định? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Lâm Y Thần vì áp lực mang thai nên đã tìm thuốc điều trị khiến sức khoẻ ngày càng nghiêm trọng.

Gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng khi một blogger tung tin về việc một ngôi sao thần tượng đã dùng đến thuốc nhiều dẫn đến tình trạng sức khỏe ngày càng nghiêm trọng. Cụ thể, tài khoản blogger này cho biết: “Một ngôi sao nữ L nổi tiếng với các bộ phim thần tượng Đài Loan đã kết hôn nhiều năm nhưng vẫn không thể mang thai. Áp lực trước việc mang thai, ngôi sao này đã tìm đến các đơn thuốc cổ truyền để chữa trị. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mà thuốc không có tác dụng nhưng ngược lại đã ảnh hưởng đến sức khoẻ ngày càng nghiêm trọng. Thỉnh thoảng, ngôi sao này ngồi lảm nhảm nói chuyện một mình. Ngoài ra, vì không thể mang thai, ngôi sao L này đã bị nhà chồng ghẻ lạnh và ép con trai ly hôn.”​

Mặc dù, blogger này không nêu đích danh tên của nữ ngôi sao này, nhưng với cái tên viết tắt L (Ariel Lin0 cùng với dữ liệu đưa ra là ngôi sao phim thần tượng Đài Loan, cư dân mạng đã suy đoán đến nữ ngôi sao này là Lâm Y Thần.

Lâm Y Thần kết hôn với bạn trai lâu năm Trần Vũ Sâm vào năm 2014, đến năm 2019 Lâm Y Thần bất ngờ tuyên bố tạm rời showbiz để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Lâm Y Thần còn thừa nhận rằng sau nhiều năm kết hôn cô vẫn chưa có con, chính vì thế nữ diễn viên đành phải gác hết công việc. Tuy nhiên, gần 1 năm trôi qua, Lâm Y Thần vẫn chưa có thể có tin vui.

Vào tháng 3/2020, Lâm Y Thần bị cánh săn ảnh ghi lại được hình ảnh cô xuất hiện với thân hình mũm mĩm cùng với bố mẹ chồng. Cùng với sự phát tướng bất ngờ, nhiều người cho rằng Lâm Y Thần đã mang thai sau nhiều năm chờ đợi. Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của nữ diễn viên cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Bên cạnh đó, trước áp lực mang thai sau nhiều năm kết hôn cũng như tìm kiếm phương thuốc chữa trị đã khiến nữ diễn viên thần tượng đình đám mất ngủ khiến tinh thần trở nên bất thường khiến nhiều người lo lắng.

Nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên đã để lại lời nhắn đến Lâm Y Thần: “Con là duyên, duyên chưa tới thì chị cũng đừng quá làm khổ bản thân mình như thế”, “Thương chị quá, niềm khao khát làm mẹ trong chị quá lớn”, “Con cái quan trọng nhưng sức khoẻ của chị vẫn quan trọng hơn bao giờ hết. Mong chị hãy thương lấy mình và giữ sức khoẻ”, “Đau lòng cho chị quá. Mong chị đừng tạo áp lực cho mình. Mọi thứ hãy chờ duyên”,…

Su Su

Những mảnh đời khốn khó Cbiz: Minh Đạo khổ sở vì anh trai nợ nần, giết vợ con, Dương Thừa Lâm nai lưng trả nợ tiền tỷ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*