Áo len và đồng hồ của Jin (BTS) có giá tiền chênh lệch cỡ nào mà khiến netizen sửng sốt – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Anh cả “trai đẹp toàn cầu” Jin (BTS) xuất hiện trong tập mới nhất của Run BTS với một set đồ nhìn qua khá đơn giản. Thế nhưng khi “bóc giá” của từng món đồ, netizen choáng toàn tập vì sự chênh lệch giá tiền của chiếc áo len và đồng hồ.

Jin mặc chiếc áo len oversized kiểu dáng đơn giản, với gam màu trắng viền đỏ nổi bật, đây là sản phẩm của nhãn hàng MAIN BOOTH, có giá chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Jin đi đôi sneaker đình đám của Gucci có giá gần 23 triệu đồng.

Gây sốc nhất là chiếc đồng hồ Rolex mà Jin vừa đeo vừa nghịch trên tay, chiếc đồng hồ dòng Day Date được làm từ vàng trắng và kim cương, đây là mẫu đồng hồ nằm trong top đồng hồ đắt nhất thế giới, có giá khoảng hơn 2,3 tỉ đồng.

Khám phá tính năng của chiếc đồng hồ này, netizen còn sốc hơn nữa: Chiếc đồng hồ được quảng cáo là nằm ở vị trí dẫn đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, một kiệt tác nghệ thuật của Rolex, với 14 bằng sáng chế. Chiếc đồng hồ được đánh giá là siêu chuẩn xác, có khả năng dự trữ điện năng, chống chấn động và nhiễm từ, rất dễ sử dụng và được các nhà lãnh đạo cấp cao trên thế giới vô cùng tin cậy. Dây đeo của mẫu đồng hồ này có biểu tượng president , thế nên chiếc đồng hồ này còn được biết đến với danh xưng “đồng hồ của Tổng thống”.

Jin cũng từng được phát hiện đeo một chiếc đồng hồ Rolex cùng dòng Day Date, nhưng là phiên bản vỏ vàng hồng đính kim cương, size 36mm và có giá khoảng 650 triệu đồng.

Vẫn biết BTS nằm trong top nghệ sĩ giàu nhất Hàn Quốc, cả 7 thành viên đều nằm trong 0.05% tầng lớp siêu giàu sở hữu “thẻ đen trong truyền thuyết”, thế nhưng netizen vẫn vô cùng choáng với những gì mà các thành viên BTS mặc trên người, đôi khi những món đồ cực rẻ, ví dụ như chiếc áo len của Jin và đi kèm lại là một món đồ siêu xa xỉ, có giá tiền tương đương cả một gia tài.

Bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của bạn gái C.Ronaldo Georgina Rodriguez thường xuyên xuất hiện với những chiếc đồng hồ đắt đỏ, có giá lên tới hàng triệu USD. Theo Briefly , bạn gái chàng cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh C.Ronaldo từ lâu đã là “tay chơi” hàng hiệu có tiếng khi sở hữu nhiều đồ xa xỉ. Chỉ tính riêng các sản phẩm đồng hồ, tổng giá trị bộ…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*