Áo dài ăn hỏi giúp cô dâu khoe trọn combo eo thon ngực nở gợi cảm – Phong cách sao – #ShowBizVN

Cùng ngắm nhìn những mẫu áo dài ăn hỏi duyên dáng và yêu kiều cho nàng dâu mùa thu 2019.

Thanh Trúc – Kha Ly có buổi làm việc chung trong vai trò người mẫu cho bộ sưu tập mới của Minh Châu. Những thiết kế mới của mang màu sắc trẻ trung, phù hợp với nét tươi tắn của Thanh Trúc và dịu dàng của Kha Ly. Đặc biệt, những trang phục họa tiết đậm tính dân tộc phù hợp cô dâu trong ngày lên xe hoa.

Áo dài cưới với chi tiết đính kết thủ công tỉ mỉ rất sang trọng

“Trúc là một cô gái cá tính. Nhìn Trúc mạnh mẽ vậy chứ rất dễ xúc động nếu như bị ai đó chọc, nhất là đừng bao giờ nói cô ấy mập. Ly nhớ có lần mấy chị em đi ăn ốc cùng anh Huỳnh Đông, Ái Châu, Trí Quang, Tường Vi… mọi người xúm lại chọc Trúc.

Lúc đó Trúc cũng đáp trả và chịu giỡn lắm, bên ngoài thì miệng cứng cõi nhưng sau đó thì trốn vào một góc đứng khóc. Lúc đó mọi người tá hoả phải dỗ ngọt lại thì mới hết giận. Thấy vậy chứ mong manh lắm” – Kha Ly vui cười kể lại.

Kha Ly Thanh Trúc thể hiện mẫu áo dài đồng điệu và quyến rũ

Thanh Trúc tâm sự, mình chứng kiến Kha Ly những thăng trầm từ công việc đến tình cảm. Cô yêu mến Kha Ly vì là người lành tính, có đam mê và sống tử tế. Có khoảng thời gian Kha Ly gặp biến cố chuyện tình cảm, Thanh Trúc là người động viên, giỗ dành và cùng nhau tập yoga để lấy lại tinh thần.

“Đến bây giờ trong tôi Kha Ly vẫn là cô gái rất khờ và ngây thơ. Tính Ly rất chậm, tôi lại nhanh nhẹn. Nên mỗi lần đi du lịch cả hai đối lập hoàn toàn. Dù vậy chúng tôi vẫn nghĩ về nhau, chia sẻ những điều tốt đẹp và cầu mongcuộc sống nhau tốt hơn” – Thanh Trúc thổ lộ.

Chia sẻ riêng cùng chúng tôi, Kha Ly cho biết cô mong muốn Thanh Trúc sẽ tìm được hạnh phúc đích thực để sớm yên bề gia thất.

“Quen bao năm nay Ly biết Trúc là người sống tình cảm, yêu ai thì mới tìm hiểu chứ không hề dựa bóng đại gia. Mong là Trúc ấy sẽ mau sớm tìm được một nữa thương yêu của mình để cho cô ấy có bờ vai để dựa vào. Ngày Trúc lên xe hoa, chắc chắn Ly sẽ làm những điều bất ngờ đến Trúc” – Kha Ly vui vẻ nói.

Áo dài cưới lộng lẫy cầu kì mà vẫn vô cùng tôn dáng

Một thiết kế hoàn hảo cho nàng dâu lãng mạn

Áo dài cưới với những đóa hoa thêu tinh tế mềm mại

Gam màu trắng đỏ nổi bật thắm thiết

Những mẫu áo dài ăn hỏi tôn dáng cho nàng dâu

Gam màu đỏ luôn là lựa chọn số 1 trong ngày ăn hỏi của nàng dâu

Cát Cát

Theo saostar.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*