Antifan Dương Tử khóc lóc, cầu xin tha thứ khi nghe tòa tuyên phạt hơn 340 triệu đồng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi nhiều lần lên mạng bôi nhọ, xúc phạm Dương Tử, antifan này đã phải trả một cái giá rất đắt!

Đã là người của công chúng thường phải đối mặt với những tin đồn và chịu những lời gièm pha, khen chê của dư luận. Đặc biệt là những ngôisaonổi tiếng, nhất cử nhất động luôn là tâm điểm của truyền thông và cộng đồng mạng. Một trong những cái tên khiến mọi người quan tâm nhiều nhất chính là Dương Tử.

Dương Tử khiến khán giả mến mộ và yêu thích qua nhiều vai diễn nổi bật và xuất sắc. Trong hai năm gần đây, những bộ phim do cô nàng đảm nhận vai chính như Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệttình yêuthương,… đều tạo được tiếng vang và chiếm được cảm tình của người xem.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Dương Tử cũng phải đối mặt với thành phần antifan hung hãn luôn tỏ ra chống đối cô. Có thể nóiDương Tửlà một trong những minh tinh bị antifan tấn công, xúc phạm nhiều nhất trên mạng xã hội. Để bảo vệ danh dự của bản thân buộc nữ diễn viên phải khởi kiện những kẻ này ra tòa.

Mới đây, kết quả một vụ kiệnxâm phạm danh dựcủa Dương Tử thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Lý do là vì bản án của tòa đưa ra với antifan rất có tính răn đe với số tiền bồi thường lên đến 100 ngàn NDT (340 triệu đồng) cùng với đó là thái độ của bị cáo.

Cụ thể của sự việc này chính là một người phụ nữ họ Trương thường xuyên lên mạng mắng chửi, tung tin đồn thất thiệt về Dương Tử. Khi bị khởi tố, kẻ này ra sức kêu oan, bày tỏ thẻ căn cước cùng điện thoại của mình bị đánh mất từ lâu, có người lấy trộm rồi thực hiện những hành vi bôi nhọ nàng tiểu hoa. Thậm chí, người phụ nữ này còn đưa giấy tờ xác minh từ phía cảnh sát chứng nhận những món đồ này đã bị mất.

Thế nhưng sau khi tòa án điều tra đã nắm được thông tin rằng phía cảnh sát chưa bao giờ làm giấy xác nhận mất đồ cho người phụ nữ kia. Hóa ra tất cả là do cô ta làm giả giấy tờ. Hành vi này đã vi phạmpháp luậtnghiêm trọng, cùng với những lời phỉ báng, xúc phạm Dương Tử. Với hai tội danh này, án phạt dành cho người phụ nữ kia mới mang tính răn đe như vậy!

Sau khi biết số tiền mình phải bồi thường lên đến 100 ngàn NDT, người phụ nữ này tỏ ra ăn năn, khóc lóc thảm thiết, cầu xin Dương Tử tha lỗi. Cộng đồng mạng ủng hộ Dương Tử phải làm đến cùng và án phạt dành cho người phụ nữ kia là thích đáng.

Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử, thực hư câu chuyện thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*