Anh trai Goo Hara lên truyền hình kể tường tận vụ tranh chấp với mẹ ruột tại tang lễ, bố uất hận vợ cũ muốn hút máu con gái – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trong chương trình, Goo Hoo In – anh trai Goo Hara đã có những chia sẻ đầy cay đắng về mẹ ruột.

Sau sự ra đi chấn động của Goo Hara, showbiz xứ Hàn căng thẳng với những tình tiết xung quanh vụ tranh chấp tài sản thừa kế giữa mẹ ruột và anh trai lên đến 10 triệu đôla (khoảng 230 tỷ) mà Goo Hara để lại. Goo Ho In – anh trai nữ ca sĩ mới đây đã có mặt trên 1 show truyền hình của đài MBC, kể lại câu chuyện diễn ra vào tang lễ ngày hôm đó.

Goo Ho In cho biết, sở dĩ anh muốn “Đạo luật Goo Hara” có hiệu lực là bởi mẹ ruột của 2 anh em đã bỏ đi khi Hara chưa đầy 10 tuổi, vậy nhưng giờ đây bà lại quay lại đòi chia gia sản, chính vì vậy anh trai nữ ca sĩ muốn đệ đơn trình lên toà án quyền thừa kế tài sản, chống lại mẹ ruột.

Tường thuật lại sự việc ngày hôm đó, Goo Hoo In chia sẻ: “Lúc đến, bà ta nói với người cử hành tang lễ là muốn mặc áo tang. Người mà từ trước đến nay không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, giờ trước mặt bao bạn bè của em gái tôi lại muốn làm chủ tang ư? Điều này không thể dễ dàng mà chấp nhận được. Chính vì vậy tôi tuyệt đối không cho bà ấy mặc tang phục”.

“Lúc đó có xảy ra tranh cãi, vì đèn từ chiếc điện thoại của bà ấy sáng rực lên, tôi hỏi có phải bà đang ghi âm hay không, bà ta nói: ‘Đúng. Mẹ lo lắng về sau sẽ nói ra những điều khác’. Lúc đó tôi đã lấy điện thoại của bà và xoá đoạn ghi âm kia di, kết quả bà ta chỉ thẳng vào mặt tôi và nói: ‘Goo Hoo In, mày đừng có mà hối hận’, sau đó bỏ đi”.

Anh trai Goo Hara nói tiếp: “Goo Hara là người em gái đáng thương không được cảm nhận tình yêu của mẹ, cả đời khổ sở và bị hành hạ bởi ký ức bị mẹ ruột vứt bỏ”. Trong chương trình này, Goo Hoo In cũng cung cấp thêm sổ viết tay của Goo Hara đặc kịt những dòng chữ đầy suy tư về mẹ mình, khiến người hâm mộ không kìm được nước mắt.

Goo Hoo In cho biết: “Sau khi tang lễ kết thúc, mẹ tôi mang theo 2 luật sư xuất hiện kèm theo lời tuyên bố quyền thừa kế thuộc về bà. Điều này có nghĩa bà ta muốn nói người mẹ vứt bỏ chúng tôi 20 năm trước giờ đây là người thừa kế, muốn lấy 1 nửa tài sản đứng tên em tôi. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Tất cả số tài sản này là do em gái tôi sống khổ sống sở mới có được, giờ đây chỉ với 1 câu mà bà ta định lấy đi tất cả sao? Điều này không dễ dàng đâu. Một đồng tôi cũng không muốn bà ấy có được”.

Cha của Goo Hara – người đã chuyển hết toàn bộ quyền thừa kế tài sản cho anh trai cô nói: “Mẹ của 2 đứa vào năm 2006 mới chịu xuất hiện sau 8 năm biền biệt là để cùng tôi ra toà làm thủ tục ly hôn. Bà ấy nói muốn từ bỏ quyền nuôi con. Một câu cũng không hỏi xem tình hình 2 đứa con đang như thế nào. Người đàn bà ấy còn có lương tâm hay không? Từ bỏ quyền làm mẹ rồi sống cuộc sống chỉ có bản thân, thờ ơ với tất cả, giờ đây lại muốn ‘hút máu’ con cái mình? Giả sử Goo Hara có 1 khoản nợ, liệu bà ta có trả cho con hay không?”. Dường như bố của nữ ca sĩ vô cùng uất hận vợ cũ.

Ekip chương trình đã cố gắng tìm tới nhà của mẹ đẻ Goo Hara nhưng bà ta trả lời: “Tôi chẳng có điều gì cần nói cả”, còn cậu của nữ ca sĩ đáp: “Chúng tôi sẽ trả lời thông qua luật sư”.

Nhã An

Goo Hara từng nhờ người liên lạc để gặp mẹ trước khi qua đời, anh trai tiết lộ cái kết đau lòng của buổi gặp mặt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*