Ảnh selfie đã chỉnh và camera thường của Nhã Phương: Liệu còn như lời tung hô đẹp đến mức khiến Trường Giang mê đắm? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi sinh con xong, Nhã Phương ngày càng thăng hạng về nhan sắc khiến ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nhã Phương những năm gần đây là một trong những mỹ nhân đáng gờm của làng giải trí Việt. Nhìn những hình ảnh nữ diễn viênTuổi Thanh Xuân đăng tải trên trang cá nhân, chắc hẳn ai cũng từng một lần phải tự hỏi vì sao mà người đẹpngày càng lôi cuốn và xinh xắn đến thế. Thậm chí, ngay cả cơn ác mộng “camera thường” dường như cũng không thể dìm nổi nhan sắc ấy.

Bằng chứng là mới đây, Nhã Phương đã đăng tải loạt ảnh chụp chân dung lên MXH và theo tiết lộ của quản lý, đây hoàn toàn là những khoảnh khắc được ghi lại bằng camera thường. Quả thật, so với bức ảnh đã qua chỉnh sửa trước đó, gương mặtNhã Phươngcũng để lộ vài điểm khác biệt như đen và kém thon gọn hơn. Tuy nhiên, phần đông ý kiến cho rằng khuyết điểm này không đáng kể và trông Nhã Phương vẫn xinh đẹp như thường. Phải chăng đây là lý do mà Trường Giang mê bà xã như điếu đổ?

Nhã Phương khoe cận cảnh nhan sắc qua “camera thường”.

Dù đã chạm ngưỡng 30 ngưỡngngười đẹpvẫn vô cùng xinh xắn, không để lộ quá nhiều khuyết điểm trong loạt ảnh được ghi lại bằng camera thường.

So với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa, trôngnhan sắc Nhã Phươngcũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Trường Giang nắm chặt tay bà xã đi sự kiện, nhan sắc Nhã Phương qua camera thường và ảnh tự đăng liệu có khác?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*