Ảnh mới của Luhan chứng kiến màn xuống cấp nhan sắc ngỡ ngàng, visual của EXO nay còn đâu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiềunetizencảm thán rằng nhan sắc củaLuhankhông còn xuất sắc như trước nữa.

Mới đây, blogger xứ Trung đồng loạt chia sẻ những hình ảnh trong 1 clip tuyên truyền của Luhan kèm theo lời nhắn mang đầy sự bất ngờ: “Bây giờ Luhan lộ rõ dấu hiệu già nua đến như vậy sao?”. Trong hình, nam thần đảm nhiệm vị trí visual của nhóm nhạcEXOmột thời lộ nhan sắc không còn như trước đây, có nhiều đường nét lão hoá.

Hình ảnh mới nhất của Luhan khiến dân tình hoàn toàn bất ngờ

Ở hình ảnh cận cảnh, không khó để nhận ra rằngnhan sắc của Luhancó sự biến đổi rõ rệt. Blogger này nhận xét các nếp nhăn trên gương mặt anh đã hằn rõ, đôi môi mỏng hơn, bọng mắt lộ rõ

Blogger xứ Trung bày tỏ rằng vì gương mặt có phần “ú nu” nên Luhan trở nên già hơn, đồng thời nhắc lại việc khi xưa Luhan từng đảm nhiệm vị trí visual của nhómnhạcEXO, nhan sắc nổi bật, ngũ quan hài hoà.

Blogger chia sẻ lại ảnh thuờ còn tham gia nhóm EXO của Luhan để so sánh

Quả thật, năm xưa, Luhan nổi danh toàn châu Á với vẻ đẹp hoàn hảo đến con gái cũng phải ghen tị

Những tấm hình góc nghiêng cực phẩm của anh chàng

Dưới bài đăng của blogger, nhiều fan nhận xét: “Luhan cũng đã 30 rồi mà, không thể nào mãi trẻ được”, “Xem clip tôi thấy Luhan vẫn rấtđẹptrai, tuy nhiên đúng là có già đi thật”, “Nhưng trong lần livestream trước hình ảnh của Luhan vẫn rất ổn mà nhỉ”, “Cũng khó trách, thời gian mà”,… Thậm chí, có netizen còn chia sẻ tấm ảnh không photoshop của Luhan để so sánh.

Tấm hình chụp cánh đây không lâu của nam ca sĩ

Xôn xao với tin đồn Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, mua nhà cưới?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*