Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hà Siêu Nghi – cô tiểu thư danh giá nhà trùm sòng bạc Macau đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trong đám cưới của mình tưởng nhớ về người cha quá cố.

Đã gần 1 tháng kể từ khi ông trùm sòng bạc MacauHà Hồng Sânqua đời, đại gia tộc vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về tang lễ của ông Hà. Những lễ tưởng niệm, viếng thăm của gia đình, người thân tiễn ông trùm sòng bạc về nơi chín suối vẫn được cử hành, nỗi đau của nhà họ Hà vẫn chưa hề nguôi ngoai.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, Hà Siêu Nghi – cô con gái xuất chúng của ông Hà Hồng Sân cùng người vợ thứ 2 đã đăng 1 bài viết tưởng niệm về bố. Đây là lần đầu tiênHà Siêu Nghichia sẻ những hình ảnh riêng tư về hôn lễ trọng đại của mình, ngày đó ông Hà tận tay đưa con gái vào lễ đường trao cho con rể Trần Tử Thông.

Ảnh cưới trong hôn lễ của Hà Siêu Nghi lần đầu được chia sẻ

Năm 2003, Hà Siêu Nghi lênxehoa với tài tử Trần Tử Thông, hôn lễ được tổ chức tại Australia và cực kỳ kín đáo. Ngày đó, ông Hà vẫn khoẻ mạnh và rạng rỡ. Bức ảnh của đại gia đình nhận được nhiều sự quan tâm

Hình ảnh ông Hà đưa cô con gái vào lễ đường

Cặp tân lang tân nương dâng chén trà báo hiếu cha mẹ trong lễ cưới truyền thống

Hà Siêu Nghi chia sẻ tâm thư đầy xúc động: “Con cảm ơn bố vì đã khiến những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời con trở nên lộng lẫy. Ngày hôm đó, bố đã tận tay gả con cho người mà conyêuthương, còn bây giờ, con cũng sẽ chu đáo tiễn bố về nơi an nghỉ cuối cùng. Con biết rằng bố đã ở một nơi rất xa. Ở nơi ấy, bố không còn ốm đau bệnh tật, mỗi ngày có thể vui vẻ kể chuyện cười. Còn chúng ta, sẽ có một ngày gặp lại nhau, bố nhé…”.

Hình ảnhvợ chồng Hà Siêu Nghibên bố mẹ

Ông Hà bệ vệ, bảnh bao ngồi trong chiếcsiêu xecùng bà Hai xuất hiện trong đám cưới của con gái

Hà Siêu Nghi sinh năm 1974, là em gái của tài nữ Hà Siêu Quỳnh. Trong gia tộc họ Hà, Hà Siêu Nghi là người duy nhất tham gia và bám trụ lâu dài tại showbiz. Năm 2003, Hà Siêu Nghi giải Kim Tượng lần thứ 23 cho hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” khi tham gia đảm nhiệm vai diễn trong phim điện ảnh “Hào Tình”.

Bố mất ngày thứ 6, Hà Du Quân bất ngờ động thái “gắt” với chị gái nhà bà Ba, sóng gió gia tộc bắt đầu từ dàn cậu ấm cô chiêu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*