Ảnh chưa chỉnh sửa của thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Top 10Hoa hậu Hong Kong 2020 bị đánh giá nhan sắc không nổi bật. Ngoại hình của họ tại cuộc thi khác với hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 29/8, Sina đưa tin nhiều thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 từng là hot girl, người mẫu. Vì vậy, truyền thông và công chúng đã so sánh nhan sắc của các người đẹp khi tham gia tranh tài và ảnh tự đăng trên trang cá nhân. Ảnh: Sina.

Nhiều ngườiđẹp có vẻ ngoài thực tế kém nổi bật, lộ khuyết điểm khiến khán giả thất vọng. Tuy nhiên, cũng có thí sinh không lạm dụng công nghệ chỉnh sửa, ngoại hình tự nhiên, cuốn hút. Ảnh: Sina.

Trần Hú Ngưng sinh năm 1996, là cosplayer thường xuyên góp mặt tại các sự kiện liên quan đến văn hóa Nhật Bản. Công việc chính của cô là chuyên gia hoạch định tài chính. Trước khi bước vào cuộc thi, người đẹp có khuôn mặt bầu bĩnh, tràn đầy sức sống. Hình ảnh trong cuộc thi cho thấy cô gầy hơn. Khán giả nghi Trần Hú Ngưng đã gọt cằm, hút mỡ. Ảnh: Sina.

Mạch Thi Tình vừa tốt nghiệp đại học. Cô tham gia cuộc thi sắc đẹp để tìm kiếm trải nghiệm mới. Trước đó, Mạch Thi Tình chia sẻ nhiều hình ảnh trong cuộc sống và được dân mạng gọi là nữ thần thanh xuân, “Tzuyu (Châu Tử Du – TWICE) phiên bản Hong Kong”. Tuy nhiên, nhan sắc thật của cô có phần khác biệt với loạt ảnh đã qua chỉnh sửa. Ảnh: Sina, HK01.

Hoàng Uyển Ân từng du học ở Anh, hiện làm việc tại ngân hàng DBS. TrangHK01 nhận xét ngoại hình của cô chỉ ở mức khá, lộ nhiều khuyết điểm khi không có công nghệ chỉnh sửa hình ảnh. Ảnh: Sina, HK01.

Người đẹpQuách Bách Nghiên22 tuổi, cao 1,67 m từng khiến khán giả Hong Kong thích thú với loạt ảnh đời thườngtrẻ trung, mang nét đẹp của “nữ thần học đường”. Dự thi Hoa hậu Hong Kong 2020, cô bị nhận xét già dặn hơn ảnh. Ảnh: Sina, HK01.

Trần Trinh Di vốn là tiểu thư gia tộc giàu có. Trên trang cá nhân, người đẹp thường chia sẻ cuộc sống sang trọng, du lịch nhiều nơi, tận hưởng các dịch vụ đắt đỏ. Trần Trinh Di là gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2020 với chiều cao 1,71 m. Mặt khác, trong một số hình ảnh chưa được chỉnh sửa kỹ càng, cô lộ đôi mắt một mí, chiếc cằm nhọn không hài hòa, bị nghi ngờ đã qua chỉnh sửa để có gương mặt Vline. Ảnh: Sina.

Hà Mạnh San 23 tuổi cũng được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu. Theo Sina , gương mặt của cô thon gọn, sang trọng và cuốn hút hơn hình ảnh trên mạng. Vẻ ngoài của cô được nhận xét có nét giống với Á hậu Hong Kong 2012 – Hoàng Tâm Dĩnh. Ảnh: Sina.

Tạ Ân Linh 18 tuổi là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Trong top 10, Ân Linh có chiều cao khá khiêm tốn, chỉ cao 1,65 m. Cô được khen ngợi có vẻ đẹp tự nhiên, không khác biệt so với những hình ảnh chụp cùng bạn bè. Ảnh: Sina.

Diện trang phục bikini, top 12 thí sinh Hoa hậu Hồng Kông 2020 bị chê tơi tả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*