Angelina Jolie: Chỉ các con mới hiểu tôi – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Minh tinhAngelina Joliechia sẻ với phóng viên rằng, chỉ các con của cô mới hiểu cô thực sự là người như thế nào.

Angelina Jolie đang bắt đầu có những buổi trả lời phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim mới của cô mang tên The One And Only Ivan. Trongphimcô lồng tiếng cho một con voi tên là Stella. Phim sắp được chiếu trên kênh Disney .

Trò chuyện với phóng viên kênh Extra cách đây ít ngày, minh tinh 45 tuổi cho biết, cô quan tâm và thích thú với kịch bản phim này vì con gáiShilohlà người đầu tiên đọc câu truyện này.

Nữ diễn viên nổi tiếng với phim Tomb Raider đã tìm thấy mối liên hệ với cuộc sống của chính mình thông quan bộ phim này, cô nói: “Tôi thực sự chính là tôi vì tôi không biết làm thế nào để trở thành bất cứ người nào khác … nhưng nếu bạn hỏi tôi: “Tôi có nghĩ mọi người thực sự biết con người thật của tôi không?” thì tôi phải trả lời: “Tôi nghĩ chỉ các con tôi mới có thể hiểu tôi thực sự là người như thế nào”.

Angelina Jolie cũng tiết lộ, do dịch Covid-19, con trai cô Maddox, 19 tuổi đã trở về Mỹ hồi tháng 3 sau khi trường đại học Yonsei ở Hàn quốc – ngôi trường mà Maddox theo học tạm đóng cửa.

Nữ diễn viên cho biết, con cô học online mỗi ngày và thường bắt đầu học vào lúc 6 giờ tối. “Tất cả các con của tôi ở bên nhau và chúng rất hòa thuận. Chúng thường giúp đỡ lẫn nhau và tôi cảm thấy chúng tôi thật là may mắn.”

Mẹ Brad Pitt đến nhà Jolie thăm các cháu nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*