Angelina Jolie chăm mang khẩu trang giá bình dân – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vợ cũ Brad Pitt thường xuyên mang khẩu trang vải giá 5 USD xuống phố để bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch bệnh.

Ngày 29/8, Angelina Jolie và con gái Vivienne xuống phố mua vật dụng cho thú cưng. Sao phim Maleficentmặc đơn giản với áo thun trơn, quần jeans cùng dép bệt thoải mái. Trong mùa dịch bệnh, ngôisao Hollywood thường xuyên mang khẩu trang, tuân thủ quy định cách ly. Ảnh: Backgrid.

TheoThe Sun, bà mẹ 6 con chuộng khẩu trang của thương hiệu Everlane. Dù diện trang phục giá vài nghìn USD hay thời trang bình dân, Angelina Jolie vẫn trung thành với khẩu trang vải giá 5 USD/chiếc. Đây là sản phẩm do công ty của doanh nhân Michael Preysman sản xuất. Năm 2014, công ty đặt trụ sở ở Việt Nam. Các mặt hàng của thương hiệu này được trực tiếp gia công tại Việt Nam trước khi tung ra thị trường. Ảnh: Backgrid.

Theo In Style, Angelina Jolie chọn Everlane bởi đây là thương hiệu vì cộng đồng. Theo thông điệp của hãng, 10% doanh thu khẩu trang được quyên góp cho Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ. Trước đó, thương hiệu này tổ chức chiến dịch 100% Human, tuyên bố trích 5 USD cho mỗi sản phẩm bán ra, đồng hành hỗ trợ người gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid-19. Trong ảnh, bà mẹ 6 con diện đầm The Row giá 7.000 USD nhưng vẫn mang khẩu trang bình dân. Ảnh: Backgrid.

Từ ngày lệnh bắt buộc mang khẩu trang khi ra đường được ban bố trên toàn nước Mỹ, Angelina Jolie là ngôi sao nghiêm túc thực hiện nhất Hollywood. Trong khi nhiều người nổi tiếng vi phạm giãn cách xã hội (Justin Bieber mở tiệc tại nhà, Kendall Jenner, Kylie Jenner, Jaden Smith đến dự nhưng không mang khẩu trang), minh tinh Mỹ tuân thủ lệnh cách ly, hạn chế ra đường hay tiệc tùng. Cô dành thời gian chăm sóc các con. Ảnh: Backgrid.

Thời gian rảnh, Angelina thường mang khẩu trang xuống phố mua thực phẩm cho gia đình, thú cưng, sau đó nhanh chóng về nhà. Hiện tại, Maddox chưa thể trở lại Hàn Quốc, cô muốn dành nhiều thời gian cho con trai học xa nhà. “Giữa đại dịch, tôi nghĩ đến tất cả phụ huynh có con ở nhà. Ai cũng hy vọng làm tốt mọi chuyện, đáp ứng đúng nhu cầu và giữ bình tĩnh cho các con”, vợ cũ Brad Pitt nói với Daily Mail. Ảnh: The Image Direct.

Ngày 27/8, truyền thông ghi lại cảnh hiếm hoiAngelina Jolie xuống phố cùng lúc với 6 người con. Như thường lệ, sao phim Mr.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*