Angela Phương Trinh mở quán chay mới – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bố Angela Phương Trinh là đầu bếp chính của quán chay mà nữ diễn viên vừa khai trương tại quận 7, TP HCM.

Sau thành công của tiệm chay nhỏ tại Thủ Đức, TP HCM, Angela Phương Trinh cùng gia đình khai trương cơ sở hai của quán chay Tâm Đức.

Bằng chính những trải nghiệm trong cuộc sống, Angela Phương Trinh luôn động viên khán giả hâm mộ ăn chay trường, tránh sát sinh động vật.

Ngườiđẹpcho biết quán ăn Tâm Đức của gia đình mới mở nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mê ẩm thực chay. Vì thế cô lên kế hoạch khai trương chi nhánh hai tại quận 7 để đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng nhiều.

Chia sẻ cùngNgoisao.net, Angela Phương Trinh cho biết, phần lên thực đơn và tìm bếp chính cho quán rất khó. Cô mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho công đoạn này và cuối cùng đành phải nhờ bố làm bếp trưởng.

Angela Phương Trinh bên bố.

Các món ăn ở quán chay của Angela Phương Trinh được chế biến từ rau củ tươi, trông khá ngon mắt và được bán đồng giá 25 nghìn đồng.

Cơm tấm giá 25 nghìn đồng là món ăn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Nhận được sự chúc mừng từ bạn bè, Angela Phương Trinh rất phấn khởi. Cô hy vọng việc làm của mình sẽ góp phần kêu gọi mọi người ăn chay nhiều hơn để thanh lọc cơ thể và giúp thân tâm an lành.

Angela Phương Trinh và bố chụp ảnh cùng các nhân viên trong ngày khai trương quán.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Angela Phương Trinh chú trọng cách bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên – khách hàng và có các dịch vụ giao thức ăn nhanh qua các app ứng dụng tiện lợi.

Loạt ảnh hiếm của bố mẹ Angela Phương Trinh trong ngày cưới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*