Angela Phương Trinh diện áo dài đẹp tựa tiên nữ trong ngày lễ Vu Lan – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi rút khỏi showbiz để con đường phật pháp, Angela Phương Trinh khiến khán giả thêmyêucũng như không còn thấy hình ảnh, nghe phát ngôn gây sốc của cô nữa mà thay vào đó trên trang cá nhân, cựu diễn viên thường chia sẻ triết lý sống, hình ảnh mặc giản dị làm từ thiện.

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Angela Phương Trinh (Ảnh: FBNV).

Angela Phương Trinhđẹptựa tiên nữ trong ngày lễ Vu Lan

Mới đây, những hình ảnh củaAngela Phương Trinhtại lễ Vu Lan vừa đăng tải đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của công chúng. Cô diệnbộ áo dàihoa sen màu xanh dương, tóc búi cao cài trâm khi đi lễ chùa.

Đa phần khán giả dành lời khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên, nhiều người còn cho rằng trông cô đẹp hơn rất nhiều với những hình ảnh giản dị đến như vậy.

Nữ diễn viên diện áo dài màu tím, trang điểm nhẹ trong ngày đại lễ Vu Lan (Ảnh: FBNV).

Dù ở góc nào nhan sắc xinh đẹp của Angela Phương Trinh vẫn luôn thu hút mọi sự chú ý (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khingười đẹpsinh năm 1995 có thể tránh khỏi những ồn ào của showbiz để tận hưởng cuộc sống bình dị, thoải mái.

Người đẹp chăm chỉ đi chùa, làm từ thiện kể từ khi ở ẩn (Ảnh: FBNV).

Angela Phương Trinh bật khóc khi nhắc đến ơn sinh thành của bố mẹ

Cũng trong ngày đại lễ Vu Lan, Angela Phương Trinh vô cùng xúc động khi đọc lá thư gửi đến những đấng sinh thành. Nữ diễn viên Mủi ngò gai không cầm được những giọt nước mắt khi nhắc đến công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ.

Nữ diễn viên bật khóc khi nhắc đến bố mẹ (Ảnh: FBNV).

“Trong những ngày của tháng bảy Âm lịch, người con nào cũng muốn dành thời gian cho cha mẹ, dầu ít dầu nhiều. Dần dà, điều đó trở thành một nét đẹp không chỉ trong Phật giáo mà còn là nét đẹp đạo đức trong nếp sống văn hóa của người Việt. Không phải ai cũng sống cùng cha mẹ cả đời, có người ngược xuôi lập nghiệp, có người chẳng may mất mẹ cha. Khi xa nhau rồi, con nghĩ về mẹ cha, ấy mới thấm thía cái công nuôi dưỡng, thấm thía khó khăn ngày trước của cha mẹ. Cho nên, hạnh hiếu là hạnh Phật, là nền tảng của đạo làm người”, Phương Trinh chia sẻ.

Người đẹp thấm thía được công ơn sinh thành của bố mẹ (Ảnh: FBNV).

Angela Phương Trinh là một phật tử chăm chỉ và tâm huyết trong các hoạt động (Ảnh: FBNV).

Trong quá khứ, Angela Phương Trinh đôi khi khiến người ta khó chịu, không vừa ý thì hiện tại nữ diễn viên ngày càng được nhiều người yêu mến hơn từ tính cách cho đến những quan điểm của cô về cuộc sống thường ngày.

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*