Angela Baby lần đầu khoe chính diện quý tử Bọt Biển Nhỏ theo cách đặc biệt, dân tình rần rần khen bé cưng đáng yêu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh mới củaAngela Babyvà con trai khiến dân tình vô cùng phấn khích.

Từ trước đến nay, cặp đôi Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh của con trai trước truyền thông. Thậm chí, Huỳnh Hiểu Minh từng nổi giận với cánh phóng viên khi paparazzi chụp được hình ảnh cận mặt của bé Bọt Biển Nhỏ. Kể từ đó, truyền thông đều “dè chừng” và không chia sẻ hình ảnh cận mặt của con trai nhà cặp đôi này.

Tuy nhiên, mới đây, trên MXH, Angela Baby lần đầu tiên chủ động khoe hình ảnh chính diện của bé Bọt Biển Nhỏ thông qua 1 ứng dụng làm thay đổi ảnh thành hoạt hình. Dù rằng không thể thấy nhan sắc thật sự của bé cưng tuy nhiên dân tình cũng đã phỏng đoán rằng, Bọt Biển Nhỏ rất điển trai và đáng yêu.

Angela Baby khoe con trai đángyêutrên MXH

Angela Baby biến hình siêu đáng yêu

Còn bé Bọt Biển Nhỏ lần đầu tiên lộ diện với gương mặt tựa thiên thần

Trên MXH rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú với clip này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh: “Đẹp trai quá”, “Tôi đoán Bọt Biển Nhỏ siêuđẹptrai, thừa hưởng các nét của bố và mẹ”, “Clip này đáng yêu thật đấy”, “Rất chờ mong đến ngày Angela Baby để con trai chính thức lộ diện”,…

Trước đó, truyền thông từng nhiều lần bắt gặp Bọt Biển Nhỏ đi chơi cùng mẹ. Dù mới 3 tuổi rưỡi nhưng “anh chàng” đã phổng phao, nghịch ngợm và cực kỳ quấn quýt với mẹ.

Hình ảnh gần đây của 2 mẹ con Angela Baby. Bọt Biển Nhỏ siêu đáng yêu khi ngoan ngoãn ở bên mẹ chơi đồ chơi

Angela Baby nhận cơn mưa lời khen vì chăm con khéo: Bọt Biển Nhỏ lớn phổng phai, quấn quít mẹ không rời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*