Ăn mặc thời thượng dẫn con gái đi chơi, Lý Tiểu Lộ bị chỉ trích chỉ biết chăm sóc cho bản thân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, Lý Tiểu Lộ bị netizen Trung chỉ trích chỉ vì biết trưng diện cho bản thân mà không quan tâm gì đến con gái.

Vào ngày 23/8, Lý Tiểu Lộ đăng tải một đoạnvideolênmạng xã hộicho thấy cô dẫn con gái Điềm Hinh đi chơi trong công viên. Trong video, cho thấy Điềm Hinh chơi rất vui vẻ và Lý Tiểu Lộ vẫn quan sát theo dõi con chơi rất kỹ càng.

Trong đoạn video, Lý Tiểu Lộ mặc áo rộng màu trắng và váy ngắn màu đen khoe chân dài, đội mũ lưỡi trai và mang giày thể thao, trông rất thời thượng. Trong khi đó, Điềm Hinh lại mặc áo đen và quần bông trắng trông rất đơn giản và “lỗi mốt” – theo như netizen nhận định.

Do đó, một số cư dân mạng đã để lại những bình luận chỉ trích Lý Tiểu Lộ. Cư dân mạng cho rằngLý Tiểu Lộchỉ biết ăn mặcđẹpcho bản thân mà không quan tâm gì để con gái. Đáp trả lại những chỉ trích từ netizen Trung, Lý Tiểu Lộ cho biết, cô thấy Điềm Hinh ăn mặc như vậy rất đẹp.

Chưa dừng lại ở đó, không ítnetizenbắt đầu tổ lái vấn đề xa hơn, cho rằng một mình Lý Tiểu Lộ sẽ không chăm sóc cho con gái một cách đầy đủ được, cũng sẽ không làm cho con có một mái ấm hạnh phúc vì thiếu vắng hình bóng một người cha bên cạnh.

Bên cạnh sự chỉ trích cho con gái ăn mặc, vào ngày 10 /7, Lý Tiểu Lộ đã bị cư dân mạng chỉ trích khi đăng tải một video về thời kỳ thay răng của Điểm Hinh, tuy nhiên filter mà cô dùng trong video lại bị chê bai là kém thẩm mỹ, khiến Điềm Hinh trông xấu đi.

Kể từ sau vụ ly hôn, Lý Tiểu Lộ dường như mất hút khỏi các hoạt động giải trí, cô chỉ tập trung vào việc chăm con và thường xuyên dẫn con đi chơi. Vào đầu năm nay, cô cũng chia sẻ về cuộc sống hàng ngày khi dành thời gian cho con gái ở nhà. Ngoài ra, Lý Tiểu Lộ thỉnh thoảng chia sẻ một số video khiêu vũ của mình, và vấp phải một số bình luận tiêu cực từ cư dân mạng về khả năng nhảy của mình. Vào ngày 24/7, khi phát hành video vũ đạo mới, cô ấy đã thêm dòng chữ“Bạn tiếp tục ghét. Tôi tiếp tục yêuthích.”

Lý Tiểu Lộ càng ngày càng giàu hậu ly hôn: Thuê 3 bảo mẫu cho con, khoe nhà sang chảnh, kiếm tiền tỷ nhờ livestream

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*