Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh mới nhất của Amee đã làm nổ ra cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng, và cái tên Jisoo (BLACKPINK) bỗng bị réo gọi.

Ra mắt làng giải trí với phong cách ngọt ngào, “bánh bèo nũng nịu” đậm chất Kpop, Amee đã chiếm được cảm tình của khán giả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng không ít lần cô nàng hứng chịu nhiều chỉ trích chỉ vì định hướng hình ảnh mà của mình. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Amee đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm lời bài hát Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez: “Look so good yeah look so sweet, babi you deserve a treat”(Tạm dịch: Trông thật ngon và ngọt ngào, cưng à bạn xứng đáng được thưởng đấy!).

Tranh cãi lập tức nổ ra khi khá nhiều người cho rằng Amee trông giống với nữ thần đình đám xứ Hàn Jisoo (BLACKPINK). Quả thực, từ trang phục tới đầu tóc, góc mặt của Amee đều có phần “na ná” nữ thần tượng của nhómnhạcnữ nổi tiếng BLACKPINK. Cư dân mạng liền chia làm 2 phe: Một phe cho rằng Amee chỉ đang học hỏi thần tượng xứ Hàn, bên còn lại khá gay gắt chỉ trích và thậm chí còn buông lời nặng nề lên nữ ca sĩ sinh năm 2000.

Ý kiến của cư dân mạng về hình ảnh của Amee

Amee đội kiểu mũ, mặc áo 2 dây và để tóc dài na ná Jisoo

Được biết đây không phải lần đầu Amee vướng phải tranh cãi vì chuyện “hao hao” thần tượng Kpop. Cách đây không lâu, cô nàng cũng từng hứng “gach đá” vì trông rất giống với Jennie (BLACKPINK), tuy nhiên Amee chưa từng lên tiếng phản pháo về những ồn ào thế này.

Amee từng bị la ó vì trông giống Jennie (BLACKPINK)

Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*