Amber Heard mặc không phù hợp khi đến nhà thờ Hồi giáo – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khán giả cho rằngvợ cũ Johnny Depp mặc không đứng đắn, thiếu sự tôn trọng khi đến nơi tôn nghiêm.

Theo IB Times, Amber Heard đã đến thăm nhà thờ Hồi giáo ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng chia sẻ một số hình ảnh trong chuyến đi. Tuy nhiên, trang phục của Heard lại khiến khán giả phẫn nộ vì cô mặc áo satin mỏng để lộ vòng một.

Khán giả nhanh chóng chia sẻ lại bức ảnh củaAmberHeard. Họ cho rằng cô ăn mặc không phù hợp khi đến những nơi linh thiêng. Sau khi bị chỉ trích, vợ cũ Johnny Depp khóa bình luận trên trang cá nhân. Dù vậy, khán giả vẫn tiếp tục bàn luận về tác phong ăn mặc củaAmber Heardtrên Twitter.

Trang phục Amber Heard mặc đến nhà thờ Hồi giáo. Ảnh: The Girl Sun.

“Amber Heard thật sự đã ăn mặc như vậy để bước vào nhà thờ hả? Thật sự thiếu tôn trọng”, “Có ai nói với Amber rằng cô ấy không được phép mặc như vậy chưa? Tôi không thể tin được một người có tầm ảnh hưởng như Amber lại làm vậy”, “Amber nên tự kiểm điểm bản thân thay vì đăng ảnh cười tươi như vậy trên trang cá nhân”, “Cô ấy là người nổi tiếng nhưng lại ăn mặc không đứng đắn, Amber không xứng đáng được tôn trọng”… là những dòng tweet bình luận về trang phục củasao nữ Aquaman.

Angelina Jolie kín đáo trong trang phục đen. Ảnh: Hello Magazine.

Tài khoản Teytanus cho biết người của nhà thờ luôn đứng trước cửa để kiểm tra trang phục của khách tham quan có phù hợp hay không. Tuy nhiên, Heard đã cài cúc áo trước khi vào trong. “Nếu lúc đầu cô ấy để nguyên như vậy, có lẽ không ai cho Amber vào trong đâu”, người này viết.

Thậm chí, một số khán giả còn so sánh trang phục của Heard và Angelina Jolie. Họ đưa ra hình ảnh lúc minh tinh Maleficent đến nhà thờ Bosnia và Herzegovina. Cô mặc váy đen và quàng khăn cổ cùng màu, không có bất kỳ khuyết điểm gì về trang phục.

Amber Heard: ‘Johnny Depp ném 30 chai lọ vào tôi như lựu đạn’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*