Amber Heard: Johnny Depp muốn trốn tránh phiên tòa – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Minh tinhAmber Heardnói chồng cũ Johnny Depp lấy cớ bận đóng phim để trốn tránh phiên tòa giữa hai người.

Ngày 7/9, theo Pagesix, phía Amber Heard không hài lòng với việctài tử Johnny Depp xin hoãn phiên xử vụ kiện giữa hai người vì trùng lịch đóng phim Fantastic Beasts III. “Thay vì làm việc với êkíp để sắp xếp lịch quay, ông Depp lại muốn phiên tòa phải theo thời gian biểu của mình. Anh ta biết lịch quay mới từ cuối tháng 6 nhưng chậm trễ thông báo với tòa”, luật sư của Heard viết trong đơn gửi tòa án.

Johnny Depp và Amber Heard thời còn yêu. Ảnh:Wire Image.

Phiên xét xử giữa Heard và Depp dự kiến diễn ra vào tháng 1/2021. Cuối tháng 8, Johnny Depp xin thẩm phán dời lịch đến tháng 3 hoặc tháng 6 năm sau. Amber Heard sẽ bận quay Aquaman phần hai vào tháng 2/2021. Vì vậy, việc đổi lịch xét xử theo ý Depp có thể ảnh hưởng tới công việc của cô.

Depp kiện Heard bôi nhọ danh dự qua bài viết đăng trên tờ Washington Post năm 2018 nói từng bị anh bạo hành. Tài tử yêu cầu vợ cũ bồi thường 50 triệu USD, cho biết Heard khiến anh mất vai trong Cướp biển vùng Caribbean. Nhiều dự án điện ảnh Johnny tham gia cũng bị ảnh hưởng vì bê bối. Tháng trước, Heard kiện lạiJohnny Deppvì tạo rắc rối cho cô bằng những “phiên tòa vô nghĩa” và đòi bồi thường 100 triệu USD.

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diarynăm 2011, kết hôn tháng 2/2015. Ba tháng sau khi cưới, Amber đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Johnny phản pháo anh mới chính là người bị vợ đánh. Sự việc khiến dư luận chú ý khi đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng. Hai người ly dị năm 2016.

Johnny Depp bị cáo buộc bôi nhọ Amber Heard

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*