Ai ngờ tài tử Titanic Leonardo và Người nhện Tobey là bạn thân 34 năm: Nhìn hình ảnh xưa nay mà cảm động! – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, hào quang và những khó khăn cũng không thể chia cắt tình bạn bền chặt củaLeonardoDicaprio và Tobey Maguire.

Khán giả nào theo dõi điện ảnh Hollywood có lẽ cũng đều biết đến hai nam diễn viên Leonardo Dicaprio và Tobey Maguire, tuy nhiên chưa chắc đã biết được rằng 2 người họ là bạn thân lâu năm. Quen biết nhau từ khi 12 tuổi, cho đến nay, tình bạn của tài tử “Titanic” và tài tử “Người Nhện” đã bước sang năm thứ 34. Những ánh hào quang và những thăng trầm xong sự nghiệp cũng không thể làm cho tình cảm của 2 thiếu niên thay đổi.

Leonardo Dicaprio và Tobey Maguire ngày còn nhỏ.

Không chỉ có chung niềm đam mê dành cho diễn xuất, Leonardo và Toby còn có xuất thân khá giống nhau. Cả hai đều sinh ra ở Los Angeles và được các bà mẹ đơn thân nuôi dưỡng. Sau này, Leo bén duyên với nghiệp diễn và nổi danh trước cậu bạn thân nhưng không vì thế mà hai nam diễn viên đố kị hay ganh ghét nhau. Trong khi Leo có được thành công rực rỡ nhờ “Titanic”, “Romeo và Juliet” thì Tobey đã ghi dấu ấn tượng với series “Người nhện” đình đám.

Dù đã trở nên nổi tiếng nhưng họ vẫn giống như những thiếu niên ngày trước, vẫn hẹn nhau đi chơi, đi xem bóng và giữ liên lạc với người bạn thân thiết. Không chỉ gặp nhau ở nhiều lễ trao giải lớn, đôi bạn thân còn là gặp nhau trong ”Don’s Plum” (2001) và ”The Great Gatsby” (2013).

Cả hai đã quen biết nhau từ những ngày đầu bước chân vào nghề.

Khi đã trưởng thành, họ vẫn giữ được tình bạn đáng quý.

Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi xem bóng cùng nhau.

Leo và Tobey từng có cơ hội trở thành bạn diễn trong 2 bộ phim điện ảnh.

Cặp đôi này hay xuất hiện cùng nhau đến mức các fan còn đùa: “Sao Người Nhện không giải cứu khi Jack gặp nạn nhỉ?”

Leonardo DiCaprio muốn xây tổ ấm với bạn gái 23 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*