Ai ngờ 3 nữ thần sắc đẹp 3 thế hệ Kbiz chào đời cùng 1 ngày, Knet phải thốt lên: Đúng là ngày đặc biệt nhất trong năm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những nữ thần đình đám này đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ hút hồn. Đây là đại diện nhan sắc của thế hệ nữ thần khác nhau.

Thoạt nghe, 29/3 là 1 ngày bình thường như bao ngày khác. Thế nhưng, đối với fan Kpop, 29/3 lại là ngày không bình thường chút nào, vì đó là sinh nhật của tận 3 mỹ nhân Hàn Quốc đình đám.

Kim Tae Hee, Irene (Red Velvet) và nữ thần tượng quá cố Sulli đều có chung sinh nhật vào ngày này. Mặc dù năm sính khác nhau nhưng giữa họ đều có điểm chung là xinhđẹphút hồn, đều là nhữngnữ thầnnhan sắc hàng đầu của 3 thế hệ Kbiz. Sự trùng hợp này khiến dân mạng không khỏi cảm thán: “29/3 chắc chắn là ngày sinh của những người xinh đẹp nhất”.

Kim Tae Hee

Kim Tae Hee sinh ngày 29/3/1980, là chị cả trong dànngười đẹpcó sinh nhật vào ngày này. Trong suốt hơn 20 năm qua, Kim Tae Hee luôn là biểu tượng nhan sắc hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc. Vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên, “băng thanh ngọc khiết” của nữ diễn viên là ước mơ của hàng vạn cô gái. Đến nay, dù đã 40 tuổi và là mẹ 2 con nhưngKim Tae Heevẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp. Thời gian chỉ càng khiến ngọc nữ màn ảnh càng thêm quyến rũ, đằm thắm và mặn mà.

Irene (Red Velvet)

Irene là mỹ nhân tiếp theo sinh ra vàongày đặc biệtnày. Chị cả Red Velvet sinh ngày 29/3/1991 tại Daegu, Hàn Quốc. Ngay từ khi mới ra mắt, Irene đã khiến dân tình phát cuồng vì nhan sắc cực phẩm, đẹp như tiên tử của mình. Irene đẹp đến nỗi… hắt xì cũng gây bão mạng xã hội, đứng thở cũng khiến khán giả vỗ tay rào rào, thậm chí khuyết điểm cũng thành dấu ấn nhận diện độc đáo.

Sulli

Nữ idol quá cố Sulli là mỹ nhân cuối cùng chốt lại danh sách nhữngsaoHàn sinh vào ngày đặc biệt này. Sulli sinh ngày 29/3/1994 tại Busan, Hàn Quốc. Vẻ đẹp trong trẻo, rạng rỡ, tươi tắn như trái đào củaSullitừng khiến dân tình mê mệt. Dù Sulli đã không còn trên đời, nhưng fan vẫn luôn nhớ đến và tưởng niệm nữ idol quá cố vào ngày sinh nhật của cô.

Knet bỗng xôn xao lý do Miyeon “hụt” suất ra mắt với BLACKPINK: Thực sự là vì nữ thần Jisoo?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*