Ái Châu đưa con đi quay cùng Huỳnh Đông – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau lần Huỳnh Đông ngã gãy tay, Ái Châu làm trợ lý, tài xế cho anh khi đi quay và đưa con trai đi cùng hai vợ chồng vào dịp cuối tuần.

Sáng 30/8, diễn viên – á hậuÁi Châukhoe hình bé Happy đếnphimtrường thăm ông xã – diễn viên Huỳnh Đông: “Nay anh nhỏ lên phim trường thăm ba, ngồi say sưa xem ba quay”.

Thời tiết nắng nóng nhưng Happy không quấy, nghịch, chơi rất ngoan trên phim trường để không ảnh hưởng ba mẹ và đoàn phim.

Ái Châu ghi lại hình ảnh Huỳnh Đông đọc kịch bản, chơi với con trai trong giờ nghỉ trên phim trường.

Ái Châu chia sẻ với Ngoisao.netbé Happy sáng chủ nhật thức dậy từ 5h rồi theo ba mẹ đến bối cảnh tại Củ Chi. Cô kể: “Nghe được đi quay với ba là Happy ngồi dậy liền. Mọi hôm phải gọi cả buổi con mới chịu dậy”.

Thời gian này, diễn viên Ái Châu tạm gác lại công việc riêng, làm trợ lý kiêm tài xế riêng của chồng, hàng ngày cùng Huỳnh Đông đi quay. Cô tâm sự: “Tay anh Đông còn yếu sau lần ngã trên trường quay và phải phẫu thuật. Tôi sợ để anh đi một mình rồi lỡ có chuyện gì thì khổ cho anh mà cả nhà càng mất công. Vì vậy, tôi cố gắng đi theo anh đợt này, hỗ trợ cho tới khi anh khỏe hẳn”.

Ái Châu tranh thủ đọc sách trong lúc Huỳnh Đông quay phim. Cô nói đùa: “Không khác gì đi nghỉ dưỡng. Thân phận cu li vui gần chết!”.

Vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu chụp ảnhhài hướctrên phim trường. Những ngày này, Huỳnh Đông thường xuyên gửi lờiyêuthương và cảm ơn đến vợ con hỗ trợ anh sau khi anh gặp tai nạn.

Huỳnh Đông hiện đóng phim cổ tích Gái khôn được chồng,hợp tác với ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie (thứ hai từ trái sang), sao nhí Vương Hoàng Long và ca sĩ Phương Thanh.

Khoe clip chồng đưa con xuống sảnh chung cư chơi, Ái Châu vấp phải bình luận chỉ trích

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*